Sự thật tin đồn HTV cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh

TIỂU VI
TIỂU VI
Thứ Ba, ngày 15/6/2021 - 18:59

(PLO)- 2 ngày qua, mạng xã hội xôn xao thông tin nghệ sĩ Hoài Linh bị Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) cấm sóng. Thực hư chuyện này ra sao?

Cụ thể, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và video ghi lại đoạn hội thoại được cho là của HTV với khán giả với nội dung: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.


Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: FB

Phía Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết đơn vị này chưa ban hành bất cứ văn bản nào và không có ý kiến chính chức nào từ người có trách nhiệm liên quan đến việc cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh như mạng xã hội đồn thổi.

Fanpage của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) mới đây đã đăng tải một chia sẻ ngắn gọn liên quan đến vụ việc này.

Cụ thể: “Về thông tin liên quan đến việc hợp tác của nghệ sĩ Hoài Linh với HTV, lãnh đạo HTV cho biết: từ trước đến nay HTV khôn có bất kỳ một văn bản nào hoặc ý kiến chính thức từ người có trách nhiệm liên quan đến thông tin, nội dung này. Fanpage HTV trân trọng cám ơn sự quan tâm của khán giả”.


Nghệ sĩ Hoài Linh. Ảnh: Đức Huy

Từ đây có thể khẳng định, thông tin HTV cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh được lan truyền trên mạng xã hội hai ngày nay là không chính xác.

Lùm xùm về việc chậm giải ngân 14 tỉ đồng từ thiện đến đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ đã khiến tên tuổi, sự nghiệp của NSƯT Hoài Linh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều khán giả tuyên bố sẽ tẩy chay những chương trình có Hoài Linh tham dự.

Gần đây nhất, nghệ sĩ Hoài Linh tuyên bố rút khỏi vai trò giám khảo chương trình Thách thức danh hài.

TIỂU VI

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục