RBW công bố sản phẩm đầu tay của nhóm nhạc Việt Nam

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Sáu, ngày 28/2/2020 - 15:01

(PLO)- Nhóm nhạc thần tượng Việt Nam do Công ty RBW đào tạo đã chính thức ra mắt với đĩa đơn đầu tay mang tên Pantheon: Volcano.

 

MV Monster - D1verse.

Mới đây, Công ty giải trí RBW VietNam cho biết nhóm nhạc nam năm thành viên được đào tạo tại Hàn Quốc D1Verse sẽ chính thức ra mắt với đĩa đơn đầu tay mang tên Patheon: Volcano phát hành ngày 27-2.

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc D1verse với 100% thành viên người Việt Nam. Ảnh: KBS World

Để ghi lại hành trình chinh phục ước mơ trở thành thần tượng chuẩn Hàn của bảy chàng trai thực tập sinh Việt Nam, We will debut, chương trình thực tế sống còn do RBW sản xuất đã ra đời.

Sau 11 tập phát sóng và đêm chung kết tối 29-10, We will debut đã tìm ra đội hình cho D1Verse với năm gương mặt được khán giả bình chọn là Hồng Phú, Quang Huy, Đức Ứng, Trần Bình và Minh Hoàng.Album đầu tay của nhóm là Pantheon lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp và La Mã, thể hiện khát khao của nhóm là trở thành những người đầu tiên làm nên huyền thoại của Kpop, hứa hẹn sẽ là màn debut đầy ấn tượng.

D1Verse là boygroup có 100% thành viên người Việt Nam, được đào tạo và hoạt động theo mô hình của một nhóm nhạc Hàn Quốc.

Sau quá trình tuyển chọn tại Việt Nam, RBW đã chọn ra bảy thành viên để tham gia huấn luyện tại trụ sở chính của RBW ở Seoul, Hàn Quốc năm 2018.


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục