Rap của BinZ tạo sức hút bất ngờ giữa thị trường đầy ballad

Xem-nghe-đọc

Rap của BinZ tạo sức hút bất ngờ giữa thị trường đầy ballad

(PLO)- Gene là sản phẩm âm nhạc mới nhất mà BinZ vừa cho ra mắt sau thành công của loạt hit như: They said, Krazy...

Bản tin liên quan

Thời gian vừa qua Vpop chứng kiến sự thống trị mạnh mẽ của dòng nhạc ballad với hàng loạt những ca khúc buồn "lụi tim" thì sự xuất hiện bản rap Gene của BinZ và Touliver như thổi một làn gió mới vào playlist của khán giả. Không phải dễ nghe nhưng Gene vẫn nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt chia sẻ, chạm mốc 1,5 triệu views, lọt top 8 trending YouTube Việt Nam sau 30 tiếng ra mắt. 


Gene được Touliver sản xuất theo phong cách old school kết hợp với funk mà nhiều ngôi sao trên thế giới đang sử dụng. Âm nhạc hiện đại, sôi động khiến ai cũng muốn đứng lên nhảy mỗi khi nghe được. Thêm vào đó, một yếu tố khác khiến MV gây được sự chú ý là phần ngôn từ độc đáo và đậm chất Binz từ trước tới nay như: "Ba câu thơ ông anh có được bố. Viết về gì anh vẫn chưa được xem. Ba hợp âm bố anh cưa được mẹ. Nửa ver rap anh đã cưa được em...". Những câu hát bắt tai được chia sẻ rầm rồ trên mạng xã hội, xuất hiện trên status, caption ảnh và khá nhiều ảnh quotes trên Facebook, Instagram những ngày qua.


Bên cạnh âm nhạc, phần hình ảnh cũng được BinZ đầu tư khi một lúc "sắm" cả ba vai: Ông, bố và chính mình. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất của BinZ từ trước đến giờ cả về chi phí và thời gian sản xuất. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của BinZ trong sản phẩm đánh dấu sự trở lại chính thức trên thị trường Vpop năm 2019.

MV Gene:

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM