Quốc Thiên gia nhập hàng ngũ 'quý ông hát bolero'

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp
PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Thứ Ba, ngày 13/11/2018 - 08:44

(PLO)- Sau quá trình giải phẫu thẩm mỹ, cho ra mắt album những ca khúc trữ tình, bolero, ca sĩ Quốc Thiên đã sánh cùng nhiều nam ca sĩ chuyên trị dòng nhạc này như Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu...

Chỉ hơn một tháng giới thiệu, album Tuyệt phẩm song ca của Quốc Thiên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau.


Ngay trong hai đêm nhạc giới thiệu sản phẩm tại TP.HCM và Hà Nội, Quốc Thiên đã được khán giả mua ủng hộ hàng ngàn đĩa CD. Đồng thời, việc “cháy hàng” ở một số địa điểm bán album Tuyệt phẩm song ca khiến Quốc Thiên rất hạnh phúc và anh dự định sẽ tái bản sản phẩm để đem ra nước ngoài giới thiệu thêm với các kiều bào.


Quốc Thiên cùng Lê Hiếu và Đàm Vĩnh Hưng.

Trước khi thực hiện chuyến lưu diễn dài ngày cả ở trong, ngoài nước và giới thiệu dự án kế tiếp, ca sĩ Quốc Thiên vừa quyết định chiều lòng số đông người hâm mộ bằng việc phát hành online album Tuyệt phẩm song ca.

Quốc Thiên cũng gửi tặng người hâm mộ bộ ảnh đầy lịch lãm, ấn tượng. Anh vẫn sơmi trắng cùng vest phá cách như mỗi lần lên sân khấu hát nhạc trữ tình.

Song song với việc phát hành online album Tuyệt phẩm song ca, Quốc Thiên tự tin khoe vẻ đẹp chuẩn “soái ca” sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. 


Đặc biệt, trong bộ ảnh mới nhất, nam ca sĩ điển trai còn đọ vẻ nam tính với hai ca sĩ góp mặt trong dự án Tuyệt phẩm song ca là Đàm Vĩnh Hưng và Lê Hiếu.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục