Quang Hà ôm chặt khi Nguyên Vũ khóc vì tủi thân không có cha

Xem-nghe-đọc

Quang Hà ôm chặt khi Nguyên Vũ khóc vì tủi thân không có cha

(PLO)- Quang Hà ôm dỗ dành Nguyên Vũ vì thấy người đồng nghiệp bật khóc khi nhắc về tuổi thơ thiếu vắng tình thương của cha.

Bản tin liên quan

Cha và con gái do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác là ca khúc chủ đề của bộ phim Ba vợ cưới vợ ba. Đây là ca khúc sẽ được ca sĩ Thu Ba thể hiện trong đêm Bán kết ba của Đấu trường ngôi sao

Nội dung bài hát như tiếng nói từ trái tim cô con gái gửi tới người cha thân thương. Bài hát gợi lại ký ức về những ngày ấu thơ được cha đưa đón, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ, đến lúc trưởng thành vẫn luôn có hình bóng cha dõi theo.


Ca sĩ Thu Ba. Ảnh: JET

Thu Ba cho biết cho cô chọn bài hát đã gắn liền với giọng hát của ca sĩ Thùy Chi để trình diễn trong Đấu trường ngôi sao bởi câu chuyện của ca khúc khá giống hoàn cảnh của cô.

Thu Ba thổ lộ ca khúc chính là lời gửi gắm, tưởng nhớ người bố quá cố trên sân khấu. Với Thu Ba, Quang Hà chính là một tình bạn đẹp gắn bó. Anh luôn là người đã bên cạnh Thu Ba những ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp ca hát.

Trailer Đấu trường ngôi sao, chủ đề Nhạc phim. Nguồn: JET

Khi nghe lời thổ lộ của Thu Ba, Nguyên Vũ khóc vì bản thân ganh tỵ với tất cả những ai được hưởng trọn vẹn tình cảm cha con. Anh thổ lộ: “Khi nhắc đến tình cảm gia đình, khía cạnh cha con, tôi luôn cố tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm vì tuổi thơ của tôi thiếu vắng tình thương của cha".

Trước lời tâm sự nghẹn ngào của Nguyên Vũ, Quang Hà đã tiến đến ôm động viên người đồng nghiệp ngay trên sân khấu. Đây là một khoảnh khắc đẹp của cảm xúc khiến ai chứng kiến phải rưng rưng nước mắt vì xúc động.


Quang Hà ôm chặt động viên Nguyên Vũ. Ảnh: JET 

Trong đêm Bán kết, Giang Hồng Ngọc cho biết cô cũng nhớ người cha của mình: “Gia đình tôi khi ấy nghèo lắm. Ba tôi chạy chiếc cup chở tôi đi hát mỗi đêm, mà thù lao khi ấy chỉ vỏn vẹn 10 ngàn đồng. Ông luôn ngồi trước cửa, mặc áo mưa và đợi tôi".


Giám khảo Giang Hồng Ngọc. Ảnh: JET

Đấu trường ngôi sao tập 14, chủ đề Nhạc phim sẽ là sự đối đầu gay cấn của ba ca sĩ Quang Đăng Trần (đội Giang Hồng Ngọc), Thu Ba (đội Quang Hà) và Thúy Huyền (đội Nguyên Vũ).


Chương trình Đấu trường ngôi sao tập 14 lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 7-1 trên THVL1.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM