Quang Đăng Trần khiến khán giả 'nổi da gà' với giọng hát khủng

Xem-nghe-đọc

Quang Đăng Trần khiến khán giả 'nổi da gà' với giọng hát khủng

(PLO)- Quang Đăng Trần khiến khán giả "nổi da gà" khi hát lại nhạc phim Cảnh sát hình sự.

Bản tin liên quan

Người bạn thân tri kỷ 20 năm của Quang Hà, ca sĩ Thu Ba thể hiện ca khúc Cha và con gái do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác và là chủ đề của bộ phim Ba vợ cưới vợ ba.


Ca sĩ Thu Ba. Ảnh: JET

Nội dung bài hát như tiếng nói từ trái tim cô con gái gửi tới người cha thân thương, gợi lại ký ức về những ngày ấu thơ được cha đưa đón, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ, đến lúc trưởng thành vẫn luôn có hình bóng cha dõi theo.

Những ca từ giản dị và giàu cảm xúc qua giọng hát trầm ấm của Thu Ba khiến các đội trưởng lẫn giám khảo cảm động, riêng Giang Hồng Ngọc, Nguyên Vũ đã bật khóc.


Nguyên Vũ đã bật khóc trước giọng hát trầm ấm của Thu Ba. Ảnh: JET

Quang Hà nhận xét, tất cả giọt nước mắt là sự đồng cảm đối với Thu Ba khi hát về cha. Giám khảo Thanh Bạch cho rằng nghệ thuật chân chính sẽ bù đắp những gì tâm hồn con người còn thiếu, làm lành những vết thương ở trong tim.

Tiết mục Cha và con gái – Thu Ba. Nguồn: THVL Giải trí

Quang Đăng Trần khi mang đến một bản phối mới mẻ cho ca khúc nổi tiếng Những bàn chân lặng lẽ (sáng tác Vũ Thảo) nhạc phim Cảnh sát hình sự.


Quang Đăng Trần. Ảnh: JET

Quang Hà nhận xét Quang Đăng Trần hoàn toàn có thể tự hào khi đã sáng tạo một phiên bản mới mẻ cùng với giọng hát trẻ trung hiện đại, thổi vào làn gió của thế hệ trẻ để tri ân đối với những chiến sĩ công an.

Tiết mục Những bàn chân lặng lẽ - Quang Đăng Trần. Nguồn: THVL Giải trí

Những lời ca nặng trĩu, sâu lắng về một kiếp người “tình duyên bỏ chợ, tình người đa đoan” chắc hẳn còn ám ảnh những ai đã nghe ca khúc Chị tôi trong bộ phim Người Hà Nội.

Ca khúc Chị tôi của Nhạc sĩ, NSND Trọng Đài được Thúy Huyền tái hiện trên sân khấu Đấu trường ngôi sao.


Ca sĩ Thúy Huyền. Ảnh: JET

Ca sĩ Quang Hà cảm ơn Thúy Huyền đã gợi lại hình ảnh con gái Hà Nội xưa, hoàn toàn thoát ra bản cũ của phiên bản này.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ Thúy Huyền vẫn luôn gắn với hình ảnh  mộc mạc, chân thành, hóa thân thành một cô gái Bắc rất thành công, tuyệt vời trong đêm Bán kết.


Đấu trường ngôi sao tập 15, chủ đề Vọng âm xưa là sự đối đầu gay cấn của ba ca sĩ Lưu Hiền Trinh (đội Giang Hồng Ngọc), Minh Sang (đội Quang Hà) và Đỗ Tùng Lâm (đội Nguyên Vũ). Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ, thứ Năm ngày 14-1 trên THVL1.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM