Quang Đăng tiết lộ tham vọng mở rộng sự nghiệp ra thế giới

Xem-nghe-đọc

Quang Đăng tiết lộ tham vọng mở rộng sự nghiệp ra thế giới

(PLO)- Quang Đăng bất ngờ tiết lộ về dự định tương lai của mình tại Úm ba la ra chữ gì?.

Bản tin liên quan

Vừa lộ diện trên sân khấu, Quang Đăng đã được hai MC chào đón nồng nhiệt cùng sự ngưỡng mộ về tài năng, cũng như những gì anh đã đóng góp trong hoạt động chống dịch COVID-19. Đặc biệt là sau thành công với đoạn clip cover Ghen Cô vy lan truyền khắp thế giới.

Thậm chí Liêu Hà Trinh còn đùa vui rằng, cô đã rất ngán ngẫm mỗi khi thấy hình ảnh của Quang Đăng xuất hiện khắp trên các trang tin tức, truyền hình. Nghe xong, Quang Đăng chỉ biết gục đầu ái ngại.


Tại chương trình, Quang Đăng thừa nhận rằng, năm vừa qua là năm đáng nhớ và thành công của mình trong sự nghiệp làm dancer. Ảnh: BEE

Được biết, đoạn clip Ghen Cô vy đã lan truyền rộng khắp thế giới trên sóng truyền hình đình đám như BBC, Fox News,.. giữa thời điểm dịch bệnh COVID đang bùng phát. Thậm chí, vũ điệu rửa tay của Quang Đăng được UNICEF khen ngợi, hàng loạt sao TVB và quốc tế thi nhau “bắt trend” trên các trang mạng xã hội.


Quang Đăng. Ảnh: BEE

Ngoài ra, với việc kỳ vọng đưa nhóm nhảy của mình vươn ra thế giới đã được Quang Đăng ấp ủ từ khá lâu. Mặc dù chưa đạt được như mong muốn, nhưng những gì mà anh cống hiến và được mọi người ghi nhận, báo hiệu cho một tương lai sáng sủa.


MC Chí Thiện. Ảnh: BEE

Trở lại với chương trình, sau màn chào đầu cùng với Quang Đăng, hai MC tiếp tục mời thêm hai vũ công gạo cội của “làng nhảy” Việt Nam là Phạm Lịch và Toàn Trung.


Toàn Trung. Ảnh: BEE

Tại tập 2, các khách mời sẽ trải qua hai vòng thi để so tài trong những gói câu hỏi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống, xã hội. Đội có điểm số cao nhất sẽ bước vào vòng đặc biệt để chinh phục giải thưởng trị giá 35 triệu đồng.

Đón xem tập 2 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 sẽ phát sóng vào lúc 12 giờ trưa nay, 27-2 trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM