Quang Đăng muốn về chung một nhà với Á hậu Kiều Loan

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Tư, ngày 24/3/2021 - 15:54

(PLO)- Á hậu Kiều Loan ngượng đỏ mặt vì Quang Đăng bất ngờ muốn về chung một nhà tại gameshow Chơi phải thắng.

Tập 16 Chơi phải thắng với sự góp mặt của Á hậu Kiều Loan và biên đạo Quang Đăng.

Mở đầu chương trình, rapper Lona Kiều Loan đã chào sân bằng ca khúc Còn sống còn yêu với màn vũ đạo đẹp mắt của biên đạo Quang Đăng làm nức lòng khán giả truyền hình.


Á hậu Kiều Loan và Quang Đăng.

Quang Đăng cho biết đây là lần thứ hai kết hợp cùng Kiều Loan tham gia một chương trình. Khán giả cũng dễ dàng nhận ra lần trước là ở chương trình Táo Xuân Tân Sửu khi Quang Đăng vào vai Vũ Sư, còn Kiều Loan vào vai Tiên Nữ.

Quay trở lại với Chơi phải thắng, câu chuyện của tập kể về em Nguyễn Thị Mỹ Linh, học sinh lớp 8 trường THCS Phan Đăng Lưu.

Mỹ Linh có hoàn cảnh đặc biệt, ba thì mất còn mẹ thì đi làm ăn xa từ khi em còn rất nhỏ, chính tay bà ngoại là người nuôi Linh khôn lớn.

Bà ngoại Linh hiện cũng đã 73 tuổi, là nghề bán vé số dạo, cuộc sống của hai bà cháu thật sự rất khó khăn nhưng Linh vẫn luôn cố gắng học tập với tâm niệm sẽ lo cho bà ngoại sau này.


Vì căn bệnh thoái hóa cột sống nên bà ngoại Linh đi lại rất khó khăn. Khi được mời lên sân khấu, bà Út thậm chí còn không đứng được mà phải ngồi để trò chuyện với MC Nguyên Khang và hai khách mời.

Chứng kiến những giọt nước mắt của Mỹ Linh vì thương bà ngoại, cả Kiều Loan và Nguyên Khang đều rơi lệ vì xúc động.

Hai khách mời Kiều Loan và Quang Đăng đặt quyết tâm sẽ chơi thật tốt để có thể mang về phần thưởng lớn nhất có thể và dành tặng hai bà cháu.


Em Nguyễn Thị Mỹ Linh và bà ngoại.

Bước vào vòng 1, cặp đôi Kiều Loan – Quang Đăng xuất sắc trả lời đúng cả hai câu hỏi đầu tiên.

Đặc biệt trong màn quay thưởng, Kiều Loan còn lém lỉnh kéo nhẹ vòng quay từ ô năm 500 nghìn đồng lên ô 1,5 triệu đồng trong sự làm ngơ của MC Nguyên Khang

Đến vòng chơi thứ 2 cả hai mang về số tiền 13,5 triệu đồng.   

Bộ đôi Quang Đăng – Kiều Loan tiếp tục giữ vững phong độ ở vòng 3 và mang về tổng cộng 19 triệu đồng.

Quang Đăng, Kiều Loan và Nguyên Khang quyết làm tròn số tiền thành 30 triệu đồng để hai bà cháu Mỹ Linh có một cuộc sống tốt hơn trong thời gian tới.


Chương trình Chơi phải thắng phát sóng lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.


PHI LONG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục