Puka tự nhận mình có rất nhiều hoa tay

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 08:00

(PLO)- Giao lưu với bé Quỳnh Như, nghe bé giới thiệu mình biết làm vòng tay tặng mẹ thì Puka cũng “ăn” theo, tự nhận mình có rất nhiều hoa tay.

Tập 9 chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 3 với sự tham gia của năm siêu nhí là Bảo Ngọc, Quỳnh Như, Mỹ Ngọc, Trinity Jin Jin, Quỳnh Hân dưới sự dẫn dắt của MC Puka và Trần Anh Huy.

Hai khách mời góp mặt trong chương trình tuần này là hai diễn viên rất nổi tiếng trên các web drama là Steven Nguyễn và Nhung Gumiho.


Trần Anh Huy, Nhung GumihoSteven Nguyễn, Puka tại Siêu nhí đấu trí. Ảnh: CTCC 

Năm siêu nhí xuất hiện trong tuần này đều có phong cách thời trang vô cùng đẳng cấp với những bộ đầm được thiết kế đẹp mắt. 

Giao lưu với bé Quỳnh Như, nghe bé giới thiệu mình biết làm vòng tay tặng mẹ thì Puka cũng “ăn” theo, tự nhận mình có rất nhiều hoa tay.


MC Puka.

Nữ MC hào hứng nói: “Em vẽ cũng đẹp, viết chữ cũng đẹp, thắt vòng tay cũng đẹp, làm băng đô cài tóc được luôn”.

Nghe đàn em khoe nhiều tài lẻ, Trần Anh Huy trầm trồ: “Sao giỏi quá vậy? Puka tài năng quá, diễn viên, MC rồi giờ còn làm luôn nữ công gia chánh”.


MC Trần Anh Huy.

Bước vào cuộc chơi, Steven Nguyễn nhường cho Nhung Gumiho chơi trước nhưng cô đòi chơi “oẳn tù tì” cho công bằng. 

Với sự tư vấn của năm siêu nhí đã giúp hai khách mời “đánh đâu thắng đó” khiến Steven Nguyễn phải lập tức dành cho các bé những lời khen có cánh.


Nhờ năm siêu nhí mà hai người chơi dễ dàng hoàn thành phần thi của mình.

Đón xem tập 9 chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 3 phát sóng lúc 20 giờ 45 tối nay, 17-4 trên kênh HTV9.


HOÀNG DANH

Đội tuyển Việt Nam tập trung giải quyết 9 điểm

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Đội tuyển Thái Lan dưới tay HLV Akira Nishino có lộ trình tiếp cận và chuẩn bị cho ba trận vòng loại World Cup 2022 tại UAE rất tốt. Còn lại Indonesia và Malaysia bị đứt đoạn rất lâu.

Thêm 78 ca mắc cộng đồng trong 12 giờ qua

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Số ca mắc COVID-19 trong cộng đồng tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Đà Nẵng tiếp tục tăng nhanh chỉ trong 12 giờ trôi qua (kể từ 6h chiều 9-5 đến 6 giờ sáng 10-5).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục