Phạm Lịch bật khóc tiết lộ em trai 21 tuổi đột ngột qua đời

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Ba, ngày 20/4/2021 - 09:34

(PLO)- Trước khi tâm sự về em trai 21 tuổi đột ngột qua đời, Phạm Lịch cho biết đã rất đắn đo khi kể câu chuyện buồn của mình trên sóng truyền hình.

Trong chương trình, Phạm Lịch tâm sự rằng, bản thân từng trải qua giai đoạn khó khăn khi phải miệt mài với công việc, dẫn đến quên ăn, quên ngủ. “Có lần đi quay về đến sân bay, Lịch ói ra máu luôn. Thay vì về thẳng nhà như dự định, Lịch buộc phải di chuyển đến bệnh viện”- nữ vũ công nhớ lại.

Lên tiếng trước vấn đề này, Thiên Vương cũng cho rằng trường hợp của Phạm Lịch cũng là vấn đề đang mắc phải của nhiều người trẻ nói chung và anh em đồng nghiệp nghệ sĩ nói riêng. Cựu thành viên nhóm MTV cũng cho rằng, thói quen không tốt đó là cách mình “thiêu đốt” năng lượng của tuổi trẻ.


Phạm Lịch và Thiên Vương. Ảnh: BEE

Ca sĩ Thiên Vương cũng tâm sự rằng, bản thân anh cũng từng đối xử “tệ bạc” với sức khoẻ của chính mình khi còn gắn bó ở nhóm MTV. Anh cho biết có hôm đi diễn đến tận 12 giờ khuya mới được về nhà, nhưng ngay sau đó nam ca sĩ vẫn lao vào máy tính để chơi game đến tận bốn, năm giờ sáng.

“Lúc đó nhìn Vương bệ rạc lắm! Nhưng từ khi có ý định kết hôn với bà xã của Vương, thì bản thân ý thức chuyện giữ gìn sức khoẻ, sinh hoạt khoa học hơn. Vì có sức khỏ, thì mình mới chăm sóc được gia đình”, nam ca sĩ tâm sự.


Liêu Hà Trinh cho biết bản thân cũng đang dần hủy hoại sức khoẻ của mình bằng việc tắm khuya. Ảnh: BEE

“Nghệ sĩ mà, ban ngày đi quay quần quật với công việc, mặt thì biết bao nhiêu là son phấn. Tóc thì dính đầy keo, người thì rít rát. Nếu tối không đi tắm thì khó lòng mà có giấc ngủ ngon được”- Phạm Lịch chia sẻ.

Sau khi nghe những lời chia sẻ này của các nghệ sĩ, Phạm Lịch sau nhiều lần đắn đo thì cô bất ngờ tiết lộ câu chuyện buồn của gia đình. Em trai cô sinh năm 1999 vừa mất cách đây không lâu cũng vì có thói quen thức khuya dẫn đến kiệt sức mà đột quỵ.

Xúc động vì nhớ người em trai quá cố, Phạm Lịch cố giữ bình tĩnh kể lại: “Em trai Lịch rất mê game, vì em ấy có một ước mơ là sẽ trở thành game thủ. Mà bạn ấy chơi game rất giỏi, thậm chí khi nhắc đến điều đó Lịch cũng từng rất tự hào vì năng khiếu của em mình".


Phạm Lịch xúc động khi chia sẻ về em trai 21 tuổi đột ngột qua đời. Ảnh: BEE

"Tuy nhiên, em ấy đã giam mình trong phòng suốt nhiều ngày, bỏ quên hết mọi thứ xung quanh để xây dựng một thế giới riêng của em ấy. Anh chị có tin không? Em ấy chơi game sáng hôm trước đến tận bảy, tám giờ sáng hôm sau. Ăn một chút xíu rồi em ấy đi ngủ đến hai giờ chiều thì lại chơi game tiếp".

Lịch biết có nhiều nguời hưởng thụ cuộc sống theo cách khác nhau nhưng không phải ai cũng may mắn. Ngày hôm đó em trai của Lịch bị đột quỵ và mất luôn tại chỗ.

Không kiềm được xúc cảm, Phạm Lịch bật khóc, nhưng cô vẫn cố giữ “thăng bằng” rồi nói tiếp: “Em biết khi chia sẻ câu chuyện này sẽ không tốt. Nhưng thực sự em mong mỏi mọi người hãy quý trọng bản thân mình nhiều hơn”.  

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17 giờ, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục