Ông Cao Thắng bắt tay Đinh Hà Uyên Thư làm phim điện ảnh

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp
PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Thứ Ba, ngày 12/11/2019 - 14:17

(PLO)- Sau đám cưới thế kỷ cùng ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng bất ngờ thông báo sẽ bắt tay cùng đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư sản xuất phim điện ảnh Chiến dịch chống ế

Bộ phim từng là thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ sẽ trở lại với một diện mạo mới.  

Chiến dịch chống ế là seri sitcom dành cho giới trẻ đình đám một thời trên sóng truyền hình YanTV. Bộ phim là những mẩu chuyện nhỏ xoay quanh hành trình “chống ế” của ba cô nàng xinh đẹp với ba cá tính khác nhau.

Ê kíp sản xuất trong đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Với những câu nói “hot trend” như Ế là xu thế, Ế có gì đâu mà chống chế,… phim đã tạo nên cơn sốt và nhanh chóng trở thành “thánh kinh của cộng đồng ế” trong suốt một thời gian dài phát sóng.
Tưởng như đã trở thành một kỷ niệm đẹp, nhưng mới đây Live On Production bất ngờ thông báo sẽ mang Chiến dịch chống ế trở lại với phiên bản điện ảnh.
Đây là nhà sản xuất từng ghi dấu ấn với thành công của những bộ phim Sài Gòn anh yêu em, Mẹ chồng, Mùa viết tình ca, Vu quy đại náo. Theo Live On, dàn diễn viên sẽ là các gương mặt mới, trong khi đó ê kíp sản xuất dự án vẫn là những cái tên đã làm nên tên tuổi của Chiến dịch chống ế bao gồm Giám đốc dự án Tùng Leo, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sản xuất Phạm Trần Bảo Quyên.
Với Đinh Hà Uyên Thư - người tạo nên những MV top trending gần đây như Tự Tâm, Truyền Thái Y, Sáng mắt chưa…, Chiến dịch chống ế là bộ phim điện ảnh đầu tay của cô.

Ông Cao Thắng khoe nhẫn cưới và kêu gọi casting cho Chiến dịch chống ế.

Một cái tên gây chú ý khác của ê kíp Chiến dịch chống ế  bản điện ảnh chính là Ông Cao Thắng. Đây sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên anh tham gia với vai trò nhà sản xuất. Chia sẻ lý do cho sự lấn sân này, Ông Cao Thắng cho biết bản thân anh luôn là người yêu mến nghệ thuật thứ 7 và đã từng tham gia đầu tư một số phim trước đó, nhưng vẫn chưa có duyên làm một tác phẩm điện ảnh.

Với tình yêu dành cho Chiến dịch chống ế và quyết tâm mang bộ phim trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, ê kíp đã tung clip kêu gọi tìm kiếm diễn viên mới cho dự án.

Nhà sản xuất tin rằng Chiến dịch chống ế sẽ mở ra cơ hội cho những người đam mê diễn xuất, để cùng nhau xây dựng nên phiên bản trưởng thành của tác phẩm thanh xuân này.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục