Ốc Thanh Vân tặng xe lăn cho anh trai của ca sĩ nhí Đức Danh

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Bảy, ngày 3/4/2021 - 09:03

(PLO)- Trong Điều con muốn nói, giọng ca bolero nhí Đức Danh bật khóc khi nghĩ đến cảnh đặc biệt của gia đình. MC Ốc Thanh Vân xót thương, hứa tặng xe lăn cho anh trai bị liệt của cậu bé 14 tuổi này. 

Xuất hiện trong Điều con muốn nói, Đức Danh mang đến một bức tranh có hình ảnh một cậu bé cầm micro đứng trước một ngôi nhà. Cậu bé 14 tuổi thổ lộ ước mơ trở thành ca sĩ, đi hát kiếm tiền mua một căn nhà nhỏ cho ba mẹ. Bởi Đức Danh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở Phú Yên.

Em thích ca hát và hay hát nghêu ngao theo những bài hát mà em tình cờ nghe được. Gia đình lúc ấy chưa bao giờ dám nghĩ em có thể bước chân vào con đường nghệ thuật vì không có điều kiện.


Ca sĩ nhí Đức Danh bật khóc khi trải lòng về hoàn cảnh gia đình. Ảnh: JET

Năm 2020, Đức Danh tham gia chương trình Hãy nghe tôi hát nhí. Với giọng hát sáng, ngọt ngào, phong cách trình diễn mộc mạc nhưng không kém phần cuốn hút, em được nhiều khán giả yêu thích ngay khi xuất hiện trong vòng đầu tiên.

Hiện tại, hai anh Thanh, Công đã đi làm, Đức Danh đi học, phụ chăm sóc anh trai bị bệnh. Ba mẹ em cũng được gia đình ca sĩ Võ Hạ Trâm giúp đỡ, mỗi ngày mẹ em sẽ qua nhà nữ ca sĩ nấu ăn, ba Đức Danh được nhận vào làm cho công ty chồng nữ ca sĩ.


Chị Tính (mẹ bé Đức Danh). Ảnh: JET

Đức Danh chia sẻ: “Con ước mơ mua cho anh một chiếc xe lăn, sau đó là đi hát để có tiền mua cho ba mẹ một căn nhà nhỏ. Nhiều lúc, con nghĩ hoàn cảnh gia đình quá nghèo, con nằm khóc nhưng nghĩ lại con có tình thương của ba mẹ, các anh. Con sẽ cố gắng chăm sóc anh, dù mệt mà vui vì con rất thương anh”. 

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân động viên gia đình Đức Danh: “Với ước mơ được nuôi dưỡng mỗi ngày, Đức Danh phải cố học, rồi sau đó tham gia ca hát bởi tuổi của con đi hát nhiều sẽ không tốt cho giọng lại ảnh hưởng việc học".


MC Ốc Thanh Vân. Ảnh: JET

"So với những trẻ được gia đình hậu thuẫn, con sẽ thiệt thòi hơn vì ba mẹ không hỗ trợ được cho con theo học nghệ thuật, đòi hỏi sự tự thân không ngừng của Đức Danh. Con cứ cố gắng mỗi ngày, biết đâu một ngày nào đó con sẽ thực hiện được ước mơ”- MC Ốc Thanh Vân chia sẻ.


Nữ MC hứa tặng Đức Danh một món quà đó chính chiếc xe lăn cô mua cho ba dùng trước đây: “Chiếc xe lăn rất mới, gắn với nhiều kỷ niệm của gia đình cô. Với chiếc xe này, con sẽ dễ dàng đẩy anh đi chơi. Cô hy vọng con và anh trai sẽ vui hơn. Sau khi ghi hình xong, cô sẽ cho gửi xe đến nhà con”.

Điều con muốn nói, bé Đức Danh sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 tối nay, 3-4 trên VTV9.


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

5 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, phòng chống COVID-19

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Trong bối cảnh hiện nay dịch COVID đang diễn biến phức tạp, chúng ta cần có các biện pháp ăn uống nâng cao sức khỏe, phòng ngừa COVID-19 ngoài 5K. Dưới đây là năm loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, góp phần phòng chống COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục