Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ tuổi thơ từng bị bạn bè cô lập

Xem-nghe-đọc

Ốc Thanh Vân bất ngờ tiết lộ tuổi thơ từng bị bạn bè cô lập

(PLO)- Ốc Thanh Vân tiết lộ từng rơi vào hoàn cảnh bị bạn bè cô lập. Do đó cô bảo vệ Hoàng Quân trước việc bị đồng đội cô lập trong ngôi nhà chung Cầu thủ nhí. 

Bản tin liên quan

Ốc Thanh Vân một khách mời đặc biệt trong tập 10 Cầu thủ nhí 2020. Cô nhận thấy rằng tuổi thơ của mình không phải lúc nào cũng màu hồng như mình mong muốn, mà thay vào đó là trắc trở ai cũng phải đối diện.

Góp mặt trong chương trình còn có sự xuất hiện của bảo mẫu Thanh Thức, Hồ Bích Trâm, MC Tuấn Tú và HLV Nguyễn Hồng Sơn.


Tâm sự với các cầu thủ về câu chuyện của mình, Ốc Thanh Vân cho biết cô được sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, dù gia đình không mấy khá giả nhưng bố mẹ cô luôn tạo những điều kiện tốt nhất.

Được biết, trước khi rời Hải Phòng vào TP.HCM sinh sống, Ốc Thanh Vân đã có khoảng thời gian một năm sinh sống ở nước Nga xa xôi cùng với gia đình. Kể từ khi đặt chân vào TP.HCM, tuổi thơ của Ốc Thanh Vân dường như không còn màu hồng như cô từng nghĩ nữa.


Diễn viên Thanh Thức và MC Ốc Thanh Vân. Ảnh: BEE

Cụ thể, nữ MC đã phải chịu cảnh bị bạn bè trong lớp học cô lập, vì Ốc Thanh Vân cho rằng do cách sinh hoạt, ăn mặc, nói năng điều là sự khác biệt nên điều này hiển nhiên có thể xảy ra.

Tâm sự với chương trình, Ốc Thanh Vân cũng cho biết rằng có thể lúc đó bản thân đã thực sự không biết cách kết nối giữa mình với mọi người, nên xảy ra tình trạng như thế. Sau đó, cô bé quê gốc ở Hải Phòng lúc bấy giờ đã chủ động bắt chuyện với bạn bè trong lớp, nhưng mọi nổ lực đều bất thành.


Ốc Thanh Vân cho biết thêm có thể ở thời điểm đó văn hoá ứng xử của mình và bạn bè có nhiều điểm khác nhau. Cho nên dù có cố gắng cách mấy thì cũng không thể được như mình mong muốn, cách tốt nhất là chấp nhận sự thật.


Ốc Thanh Vân tham gia hoạt động vui chơi cùng các cầu thủ nhí. Ảnh: BEE

Ngoài kể câu chuyện về cuộc đời mình, Ốc Thanh Vân đã cùng tốp 13 Cầu thủ nhí 2020 một phen “sấp mặt” với những thử thách của chương trình ở đảo ngọc Phú Quốc.

Tại đây, các cầu thủ nhí cũng sẽ có một trận cầu đối đầu đặt biệt giữa các cầu thủ nhí trên bãi cát thay vì sân cỏ như thường thấy và đó cũng là căn cứ cho quyết định loại của HLV Nguyễn Hồng Sơn.

Cầu thủ nhí nào sẽ bị loại trong tập đầu tiên ở Phú Quốc? Đón xem tập 10 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15 giờ 10 chiều nay, 21-11 trên kênh VTV3. 


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM