Nữ chính Quỳnh Như tỏ tình với giám đốc Lâm Sao tại Tần số tình yêu

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Bảy, ngày 12/6/2021 - 11:00

(PLO)- Lâm Sao - nam giám đốc 28 tuổi dù không thả sóng cảm xúc gọi điện cho nữ chính Quỳnh Như nhưng vẫn được cô tỏ tình tại 'Tần số tình yêu'.

Tần số tình yêu mùa 3 tập 15 khiến khán giả bất ngờ trước sự lựa chọn của nữ chính Quỳnh Như. Cô nàng không chỉ đẹp mà còn giỏi giang khi đang làm chủ của một shop quần áo thời trang.


Nữ chính Quỳnh Như. Ảnh: CTCC

Lâm Sao - nam giám đốc điều hành đã vượt qua được bốn anh chàng tài năng là Trịnh Thái Hiệp (29 tuổi, nhân viên văn phòng), Thanh Duy (25 tuổi, nhiếp ảnh gia); Phong Nhã (sinh viên) và Thuấn Nguyễn (diễn viên) để chinh phục được trái tim của người đẹp Quỳnh Như. 


Năm chàng trai tham gia chương trình.

Lâm Sao sở hữu profile vô cùng ấn tượng khi mới 28 tuổi đã làm giám đốc điều hành của một công ty. Anh chàng còn tự tin có trong tay cả công danh, sự nghiệp.

Nam giám đốc khẳng định dù không phải người thích lãng mạn, ngôn tình nhưng Quỳnh Như sẽ chính là ngôn tình của cuộc đời anh.


Lâm Sao.

Thế nhưng “phút 89” ai nấy đều bất ngờ khi cả bốn chàng trai Thanh Duy, Thuấn Nguyễn, Thái Hiệp, Phong Nhã đều thả sóng cảm xúc và gọi điện cho Quỳnh Như thì Lâm Sao – người thể hiện tình cảm quyết liệt trước đó lại không có chút động thái nào.


Lâm Sao nắm tay Quỳnh Như ra về trong hạnh phúc.

Nam giám đốc hỏi cô có mong chờ cuộc gọi từ anh không? Hóa ra, Lâm Sao nghĩ rằng bốn chàng trai khác sẽ có lợi thế hơn mình, hơn nữa anh cũng muốn biết cô đang hướng về ai.

Vì vậy anh mới có quyết định không gọi. Qua phần trao đổi, cả hai đã hiểu được tâm ý của nhau. Lâm Sao quyết định nắm tay Quỳnh Như ra về trong hạnh phúc.

Trailer tập 15 Tần số tình yêu mùa 3. Nguồn: Youtube

Tần số tình yêu mùa 3 lên sóng 21 giờ 35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


HOÀNG DANH

Brazil, Tây Ban Nha, Nhật dễ thở, Hàn quyết đấu

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Hai đội bóng lớn Olympic Tây Ban Nha và Brazil trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Olympic Tokyo, bên cạnh tiềm năng của chủ nhà Nhật còn đội Hàn gặp khó với Mexico.

VPF đổi lịch V-League vẫn rơi vào thế khó

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau một tuần nhận lại ý kiến phản hồi của 27 CLB hạng Nhất và V-League, những nhà tổ chức VPF đã đưa ra phương án cho các giải trở lại từ ngày 20-11 và kéo dài đến tháng 3-2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục