Nữ chính Diễm Trinh đốn tim 5 soái ca với giọng hát ngọt lịm

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Sáu, ngày 14/5/2021 - 09:33

(PLO)- Giọng ca ngọt ngào của Diễm Trinh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng 5 chàng trai xuất hiện trong Tần số tình yêu lên sóng tuần này.

Cô nàng Diễm Trinh hiện là sinh viên của trường Đại học Văn hoá và có niềm yêu thích với nghệ thuật, đặc biệt là ca hát. Chính vì vậy, trước khi bước vào những phần giao lưu, tương tác với các chàng trai, cô gái đã thể hiện khả năng ca hát “không phải dạng vừa đâu” của mình với ca khúc Tình yêu mang theo.

Giọng hát ngọt ngào cùng bản phối mới cộng với ngoại hình xinh đẹp của Diễm Trinh thực sự chiếm trọn trái tim của năm chàng trai. Năm anh chàng cũng thi nhau ấn nút thả tim để bày tỏ sự ấn tượng của mình dành cho nữ chính.


Diễm Trinh. Ảnh: BEE

Chia sẻ về những ấn tượng đầu tiên dành cho Diễm Trinh, Công Ty bối rối: “Thực sự mình rất thích hát nhưng ông trời lại không cho mình giọng hát hay nên mình rất muốn quay lại cảnh Diễm Trinh hát vì quá hay”.


Công Ty. Ảnh: BEE

Hưng Thịnh cũng dành nhiều lời có cánh cho nữ chính và mong muốn được kết đôi cùng cô. Anh chàng “vẽ” ra khung cảnh lãng mạn rằng: “Mình muốn có một người yêu xinh đẹp như Diễm Trinh, cùng mình đi dạo, cùng mình hát và làm những điều mà chúng mình thích”.


Hưng Thịnh. Ảnh: BEE


Được nửa bài hát thì năm chàng trai đồng loạt lên sân khấu đưa tay cổ vũ Diễm Trinh khiến nữ chính cũng hồi hộp, có đôi chút run run trong giọng hát. Ảnh: BEE


Trung Vĩnh bày tỏ rằng: “Trinh hát hay và xinh đẹp nữa nên đúng là gu của mình rồi”. Ảnh: BEE

Tiền Quang phải “vỡ òa” trước “độ sát thương” trong giọng hát lẫn nhan sắc của nữ chính.

Hưng Thịnh bị chinh phục bởi tài năng của Diễm Trinh. Anh chia sẻ rằng bản thân không chỉ dừng lại ở mức độ cảm mến mà còn rung động khi nhìn nữ chính.


Tiền Quang. Ảnh: BEE

Ngoài tài năng ca hát, Diễm Trinh còn có sự chân thành, nhẹ nhàng trong cách trò chuyện. Cô nàng chia sẻ rằng mình đã trải qua hai mối tình và đã độc thân được hai năm. Diễm Trinh từng có mối tình yêu xa, kéo dài trong hai năm khi cô vào TP.HCM học tập còn người yêu ở ngoài quê.

Chính vì vậy, nữ chính khá thoải mái trong việc yêu xa hoặc yêu gần, với cô tình yêu không khoảng cách. Đây cũng là điều mà Tiền Quang mong đợi vì anh chàng hiện đang ở tại Hà Nội và bay vào TP.HCM để tham gia chương trình, hi vọng tìm được một “tần số” phù hợp với mình.


Phương Duy. Ảnh: BEE

Phương Duy cũng không kém cạnh khi thổ lộ: “Nhà em ở đâu ấy nhờ, anh tưởng em ở trong tim anh chứ?”.

Trung Vĩnh cũng tham gia vào “đại hội thả thính” với câu nói: “Tại sao em lại đây nhỉ, anh tưởng thiên sứ thì phải ở trên trời chứ?”.

Đây mới chỉ là những khoảnh khắc đầu tiên khi nữ chính và năm chàng trai chạm mặt. Ở những phần tiếp theo, họ sẽ được tìm hiểu và tương tác với nhau nhiều hơn thông qua các cuộc trò chuyện và trò chơi vận động thú vị.

Từ đó, các chàng trai sẽ quyết định mình có thả tim cho nữ chính hay không và nữ chính cũng sẽ có lựa chọn riêng cho bản thân mình trong phần gọi điện thoại cuối chương trình.

Tần số tình yêu mùa 3 lên sóng 21 giờ 35 phút thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục