NSƯT Kim Tử Long vừa ăn gian vừa tặng thêm tiền cho nhân vật

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Tư, ngày 7/4/2021 - 15:00

(PLO)- Kim Tử Long tỏa sáng trong game show từ thiện 'Chơi phải thắng' tặng thêm tiền cho nhân vật.

Tập 18 Chơi phải thắng với sự góp mặt của NSƯT Kim Tử Long & nghệ sĩ Bình Tinh.

NSƯT Kim Tử Long cho biết đây là lần đầu tiên tham gia một game show về từ thiện chung với con gái Bình Tinh.


Cha con Kim Tử Long tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Câu chuyện của tập này kể về hoàn cảnh gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi, hiện đang ngụ tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Chị hiện đang làm công nhân dệt.

Chồng chị là anh Trần Thành Trung, anh bị tai nạn lao động nên bị đứt gần hết các ngón trên bàn tay phải, từ đó anh đi làm bốc vác, chở gạo thuê. Cũng vì bàn tay không lành lặn, không làm chủ được tay lái nên không may anh bị tai nạn giao thông dẫn đến gãy chân.

Đó cũng là lúc gia đình chị Kim Chi lâm vào cảnh hết sức khó khăn khi chị vừa phải chăm sóc chồng, vừa phải gồng gánh lo cho hai đứa con gái ăn học. 


Gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi.

Chứng kiến hoàn cảnh của gia đình chị Kim Chi, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ: “Long sẽ cố gắng bằng hết khả năng của mình để có thể giúp đỡ và tạo điều kiện nào đó cho gia đình chị…".

Còn nghệ sĩ Bình Tinh thì động viên cả gia đình hãy cố gắng vượt qua hoàn cảnh để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Bước vào vòng 1 của Chơi phải thắng, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả bật cười thích thú khi thể hiện khả năng quay số thần sầu khi lén dùng tay tác động vào vòng quay.

Khi bị MC Nguyên Khang nhắc nhở và gọi nam nghệ sĩ là thánh ăn gian của năm thì nghệ sĩ Bình Tinh mới cho biết: “Ba em đã được danh hiệu ‘thánh ăn gian’ cách đây 4 năm rồi".


Nghệ sĩ Kim Tử Long và Bình Tinh.

Trải qua thêm hai vòng chơi, hai cha con Kim Tử Long và Bình Tinh mang về tổng cộng gần 19 triệu đồng.

Đến phần trao quà cho gia đình chị Kim Chi, NSƯT Kim Tử Long tặng thêm 10 triệu đồng, còn nghệ sĩ Bình Tinh bù lên thêm cho số tiền tròn 35 triệu đồng. 


Khép lại tập 18 chương trình Chơi phải thắng với tấm lòng nhân ái của hai nghệ sĩ, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 19, phát sóng lúc 21 giờ thứ ba ngày 13-4 trên kênh THVL1,


PHI LONG

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục