NSƯT Cát Tường làm liveshow miễn phí tặng khán giả

QUỲNH TRANG - Ảnh: Nhân vật cung cấp
QUỲNH TRANG - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Thứ Hai, ngày 18/11/2019 - 15:47

(PLO)- Sau 24 năm bước vào showbiz và sau khi rời vai trò MC Bạn muốn hẹn hò, ca sĩ, diễn viên Cát Tường đã quyết định chơi lớn khi làm liveshow miễn phí tặng khán giả.

NSƯT Cát Tường sau 24 năm bước vào showbiz với nhiều vai trò: Ca sĩ, diễn viên và MC cô đã quyết định làm liveshow tặng khán giả của mình.

Liveshow của NSƯT Cát Tường được diễn ra vào ngày 12-12 tại Nhà hát Quân đội, đúng dịp sinh nhật lần thứ 42 của cô. Chương trình sẽ không bán vé và hoàn toàn miễn phí với 200 khách mời là những nghệ sĩ thân thiết trong nghề cùng 500 khán giả hâm mộ. Dự kiến kinh phí tổ chức liveshow khoảng hơn 1 tỉ đồng.

Cát Tường lạ lẫm với phong cách mới từ trang phục đến trang điểm.

Nữ MC cho biết liveshow sẽ là một vở nhạc kịch với phần hát live và biểu diễn hoàn toàn cùng ban nhạc sống nên cảm thấy vô cùng áp lực và căng thẳng. 

Bên cạnh Cát Tường, những nghệ sĩ đã gắn bó với nữ nghệ sĩ suốt những năm qua như Quý Bình, NSƯT Việt Anh, Công Ninh, Vũ Hà, Tuyết Thu, Khả Như và nhóm kịch Buffalo cũng sẽ góp mặt để hỗ trợ cô.

"Bà mối" của "Bạn muốn hẹn hò" lột xác trẻ trung.

Trong 24 năm qua, nghệ sĩ Cát Tường từng có khoảng thời gian dành riêng cho gia đình, thế nhưng khi cuộc hôn nhân không trọn vẹn cô đã quyết định quay trở lại với nghệ thuật để thỏa niềm đam mê.

Khi trở lại, Cát Tường không gắn bó với con đường ca hát chuyên nghiệp như ý định ban đầu, nữ nghệ sĩ lấn sân sang sân khấu kịch và đạt được những thành công nhất định. Đây cũng là dấu mốc khiến cô không khỏi tự hào mỗi khi nhắc đến sự nghiệp của mình.

Thật khó để nhận ra đây là MC Cát Tường.

Sau này, khi tiếp tục thử sức với vai trò MC, Cát Tường càng không ngờ mình lại được khán giả yêu mến đến như vậy. Đặc biệt là dấu ấn của "bà mối" Cát Tường trong chương trình Bạn muốn hẹn hò suốt sáu năm qua.

“Nhờ sự yêu thương của khán giả tôi mới có thể trụ vững suốt 24 năm qua. Tôi nhận thấy bản thân có sự chuyển mình trong sự nghiệp, thêm nữa lại vừa nhận danh hiệu NSƯT, suy đi nghĩ lại cảm thấy mình vẫn còn may mắn dù năm 2019 liên tiếp gặp những chuyện không vui.

Chính vì vậy, tôi quyết định làm liveshow để tri ân khán giả cũng như khẳng định tên tuổi chứ không muốn núp bóng dưới cái tên của một người khác” - NSƯT Cát Tường chia sẻ.

QUỲNH TRANG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục