NSND Tự Long chấp nhận bỏ tiền túi nếu làm lỡ mất tiền thưởng

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Tư, ngày 10/3/2021 - 09:09

(PLO)- NSND Tự Long khẳng định sẽ lấy tiền túi ra để bù lại khoảng hụt bị mình đánh mất nếu không thể hoàn thành tốt thử thách của chương trình.

Tập 10 Cơ hội đổi đời với sự góp mặt của NSND Tự Long, ca sĩ Khắc Việt và danh thủ Phan Thanh Bình. Cùng với đó là sự dẫn dắt quen thuộc của MC Đại NghĩaViệt Hương.


Việt Hương, Khắc Việt, Phan Thành Bình và Tự Long tại Cơ hội đổi đời. Ảnh: CTCC

Tham gia chương trình, nghệ sĩ Tự Long cho biết Cơ hội đổi đời là chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho những người nghèo. Đây chính là lí do anh nhận lời mời tham gia, bất chấp thời tiết hơn 10 độ, khi mà chân anh đang gặp chấn thương về dây chằng.

Táo Xã hội tiếp lời: “Nếu số tiền còn quá thấp sau khi hoàn thành thử thách, tôi sẵn sàng lấy tiền túi của mình ra để bù vào”.


Theo như chia sẻ trước đó tại chương trình, nghệ sĩ Tự Long vừa trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối vì chấn thương dây chằng. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho biết vẫn dốc hết sức mình, để hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hoàn cảnh được giúp đỡ trong tuần này là gia đình chị Lê Thị Liên (41 tuổi, ngụ thôn Hà Thành, xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).


Chị Liên đang là trụ cột chính của gia đình khi một mình nuôi mẹ chồng hơn 80 tuổi cùng bốn đứa con đang tuổi ăn học.

Theo lời chị kể, năm 2014 chồng chị đòi ra Lạng Sơn tìm việc làm để trả nợ cho gia đình, nhưng sau một tháng đi xa, gia đình mất liên lạc với anh, từ đó chồng chị không quay về nữa.


Lúc chồng đi làm ăn xa, chị đang mang bầu con gái út được sáu tháng tuổi. Nay đã hơn bảy năm trôi qua, đứa con gái út cùng cả gia đình cũng chưa một lần thấy mặt cha.

Một thân một mình không gánh vác nổi gia đình, chị Liên oằn mình đi kiếm việc, làm đủ thứ nghề từ phụ việc nhà, hái măng, làm lúa,… có hôm hai ba ngày mới về nhà.


Biết được sự vất vả của mẹ, các con chị Liên cũng rất chăm ngoan và cố gắng học tập.

Con trai lớn của chị vừa vào học chuyên ngành công nghệ ô tô tại Đà Nẵng. Còn đứa con gái thứ hai cũng chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Đứa con trai út cũng nhiều năm liền là học sinh giỏi.


Đón xem tập 10 Cơ hội đổi đời, sẽ phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và tám kênh truyền hình địa phương khác.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục