Những bộ phim mà fan cứng của Ma cà rồng không thể bỏ qua

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Bảy, ngày 9/1/2021 - 15:00

(PLO)- Dù có yêu thích Ma cà rồng hay không, chắc chắn các mọt phim cũng đã xem ít nhất một trong những bộ phim đình đám xoay quanh chủ đề này.

Hotel Transylvania - Khách sạn huyền bí

Hotel Transylvania  (tựa Việt: Khách sạn huyền bí) là bộ phim hoạt hình gia đình ma cà rồng xoay quanh khách sạn dành cho mọi sinh vật huyền bí và không cho phép sự có mặt của loài người.  


Bộ phim hoạt hình gia đình Hotel Transylvania. Anh3L PHP

Chuỗi phim Twilight - Chạng Vạng

Các phần phim gồm: Twilight, New Moon, Eclipse, Breaking Dawn – Part 1, Breaking Dawn - Part 2 chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tình cảm 5 tập ăn khách của nhà văn Mỹ Stephenie Meyer. 


Phim xoay quanh nữ sinh trung học Bella Swann, mới chuyển tới sống cùng bố mình tại một thị trấn âm u mưa gió.

Học tập tại ngôi trường mới, Bella nhanh chóng bị thu hút bởi anh chàng lạnh lùng điển trai, đầy bí ẩn Edward Cullen.

Bản thân Edward cũng bị Belle thu hút bởi mùi hương đặc biệt của cô. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng mối tình màn ảnh đình đám này cũng có một cái kết viên mãn đầy ngọt ngào. 


Cả năm phần thu về hơn ba tỉ với kinh phí sản xuất chỉ có 401 triệu Dollar Mỹ. Hai ngôi sao của phim Robert Pattinson và Kristen Stewart cũng trở thành những ngôi sao hạng A được săn đón.  

Dark Shadow - Lời nguyền bóng đêm

Dark Shadow  (tựa Việt: Lời nguyền bóng đêm) là bộ phim tình cảm, kỳ ảo mang phong cách lập dị.

Nhân vật chính của phim là chàng quý tộc trẻ tuổi Barnabas Collins (Johnny Depp) do không đáp lại tình yêu của phù thủy Angelique (Eva Green) mà bị yểm bùa trở thành ma cà rồng, bị chôn sống trong quan tài suốt 200 năm. 


The Shed - Nhà kho quỷ ám

Thiên hẳn về kinh dị giật gân, The Shed  (tựa Việt: Nhà kho quỷ ám), bắt đầu với một người thợ săn lang thang trong rừng và vô tình bị ma cà rồng tấn công.

Biến đổi và trở thành con quái vật bất tử khát máu, gã thợ săn xấu số buộc phải trốn vào một nhà kho gần bìa rừng để tránh khỏi sự thiêu đốt của ánh mặt trời. 


Nhà kho này vốn thuộc về cậu thiếu niên Stan 17 tuổi và ông nội. Bản thân Stan là một người chịu nhiều tổn thương tinh thần và thể xác, bị bạn bè ở trường bắt nạt.

Từ đây, căn nhà kho của cậu trở thành mồ chôn của không biết bao nhiêu nạn nhân, ám ảnh chính bản thân Stan. Và đến khi sự việc vượt ngoài tầm kiểm soát thì đã quá muộn. 


Poster bộ phim The Shed - Nhà kho quỷ ám 

 Trailer bộ phim The Shed - Nhà kho quỷ ám. Nguồn: Youtube

The Shed  đang khởi chiếu tại Việt Nam từ 8-1.


HOÀNG DANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục