Nguyên Vũ, Hồ Việt Trung cực 'ăn ý' trong gameshow từ thiện

Xem-nghe-đọc

Nguyên Vũ, Hồ Việt Trung cực 'ăn ý' trong gameshow từ thiện

(PLO)- Nguyên Vũ và Hồ Việt Trung phối hợp ăn ý và đã giành chiến thắng với số tiền 12.500.000 đồng để dành tặng cho nhân vật tại chương trình Chơi phải thắng.

Bản tin liên quan

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh gia đình cô Trần Thị Gái ở xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Cô Gái được giám định bị bệnh tâm thần dạng vừa, chị hành nghê bán vé số, bán 50 tờ thì được 60 ngàn để dành mua thuốc điều trị.

Chồng cô là chú Nguyễn Văn Chúc đã cao tuổi và mất sức lao động, hai vợ chồng còn phải lo cho đứa con trai 14 tuổi ăn học. Cả gia đình không có chỗ ở ổn định, cũng nhờ chính quyền địa phương hỗ trợ tìm cho nhà trọ phù hợp để che nắng che mưa.


Nguyên Vũ chia sẻ tại chương trình với quyết tâm mang về nhiều tiền nhất cho gia đình cô Trần Thị Gái. Ảnh: JET

Chứng kiến hoàn cảnh của hai vợ chồng già, hai ca sĩ đặt quyết tâm sẽ cố gắng hết sức có thể nhằm chiến thắng càng nhiều tiền càng tốt để phụ giúp gia đình cô gái. 

Vòng 1 của chương trình với các câu hỏi về các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử của Việt Nam, hai anh em Nguyên Vũ và Hồ Việt Trung dễ dàng trả lời đúng 4/5 câu hỏi, quay được 3,5 triệu đồng tiền thưởng.


Ở vòng 2, dưới sự khuyến khích của chú Chúc và khán giả trường quay, Nguyên Vũ và Hồ Việt Trung quyết định không gửi tiền vào ngân hàng nhằm có thể giành được 1,5 triệu đồng cho mỗi câu lời trả lời đúng.


Nguyên Vũ và Hồ Việt Trung động viên gia đình. Ảnh: JET

Hai ca sĩ tiếp tục thể hiện tài năng suy luận và phán đoán, trả lời đúng 6/7 câu hỏi và mang về thêm 7 triệu đồng, nâng tổng số tiền lên thành 10 triệu 500 ngàn đồng.


Trải qua 3 vòng chơi, hai ca sĩ Nguyên Vũ và Hồ Việt Trung mang về tổng cộng 12 triệu 500 ngàn đồng. Toàn bộ số tiền được dành tặng cho cô Gái và chú Chúc để 2 vợ chồng có thể tạm vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Chơi phải thắng phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên THVL1.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM