Nguyễn Văn Chung cực thông thái khiến Hữu Tín 'trầm trồ'

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Năm, ngày 20/5/2021 - 10:16

(PLO)- Trong Truy tìm cao thủ, Nguyễn Văn Chung liên tục trả lời đúng câu hỏi vật lý khiến Hữu Tín “trầm trồ” vì nam nhạc sĩ quá thông thái.

Trong tập  tập 18 Truy tìm cao thủ  người chơi đều có kinh nghiệm diễn xuất điêu luyện nên ai cũng nắm chiến thuật riêng. Ở vòng Dò tìm với gói câu hỏi Tư duy mức độ khó cao nhất, nhìn hình đoán chữ, mọi người liền đưa ra nhiều phân tích.

Hữu Tín chọn đáp án là “con cái” nhưng sau đó lại lập luận thành đáp án đúng là “chơi chữ”. Riêng Phạm Yến có câu trả lời “trên trời rớt xuống” khiến diễn viên Ghe bẹo ghẹo ai và Hữu Tín hết sức nghi ngờ.

Còn đối với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh vẫn giữ thái độ điềm tĩnh và không đưa ra đáp án để tập trung quan sát đối thủ.


Nguyễn Văn Chung. Ảnh: SEN VÀNG

Ở câu hỏi cuối của vòng 1, khi trả lời chính xác câu hỏi khó, Phạm Yến bị Nguyễn Văn Chung vạch mặt: “Bị trừ 15 điểm đối với chúng tôi không là gì cả, nhưng chúng tôi biết cao thủ là ai rồi” khiến trường quay cười nghiêng ngả.

Tiếp tục cuộc chơi, khi được hỏi về “Vận tốc của sóng âm truyền trong môi trường nào là lớn nhất” thì cả ba người chơi đều trả lời sai. Tuy nhiên, khi được MC Minh Xù hỏi lại thì Nguyễn Văn Chung chọn lại đáp án đúng khiến Hữu Tín trầm trồ.


Phạm Yến bức xúc khi bị Nguyễn Văn Chung vạch mặt. Ảnh: SEN VÀNG

Không những thế, “cây bút vàng” còn giải thích rõ nguyên lý truyền của sóng âm. Mọi người khá bất ngờ về sự thông thái của anh.

Sau ba lần loại không thành về số phiếu hòa, lần đầu tiên trong chương trình không có ai bị loại ở vòng 2. Cả ba người chơi hào hứng bước tiếp vòng Lộ diện.


Võ Đăng Khoa. Ảnh: SEN VÀNG

Không cần thời gian suy nghĩ, cả ba đều có đáp án đúng cho câu hỏi “Hương vị của bánh Pía có đặc trưng của quả nào”.

Kết thúc, Phạm Yến là đạt 140 điểm. Đó là số điểm cao nhất và nữ diễn viên xinh đẹp cũng chính là “cao thủ biết tuốt”.


Phạm Yến giành chiến thắng chung cuộc tại chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Nhận được 10 triệu đồng từ chương trình, Phạm Yến chia sẻ: “Lần đầu tiên em chiến thắng mà bị đau tim vì sợ bạn bè, đồng nghiệp không nhìn mặt nữa”.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục