Nguyễn Quang Hải - phiên bản nhí bị loại khỏi Cầu thủ nhí 2020

Xem-nghe-đọc

Nguyễn Quang Hải - phiên bản nhí bị loại khỏi Cầu thủ nhí 2020

(PLO)- Sở hữu đôi chân khéo léo và sự sáng tạo trong cách chơi bóng, Đồng Hiểu Đức được ví như Nguyễn Quang Hải phiên bản nhí nhưng cuối cùng bị loại khỏi Cầu thủ nhí 2020. 

Bản tin liên quan

Tập 7 Cầu thủ nhí 2020, HLV Nguyễn Hồng Sơn đã đưa ra quyết định khó khăn là loại tiền vệ nhí Đồng Hiểu Đức - nhân tố đặc biệt trong chương trình.

Không kiềm được sự buồn bã khi phải chia tay đồng đội, Đồng Hiểu Đức ngay sau đó gục mặt xuống bàn khóc nức nở. MC Tuấn Tú cũng không kiềm được sự xúc động, đến ôm và an ủi cầu thủ nhí này.


“Con cũng giống như chú Quang Hải vậy đó. Dù có ngoại hình thấp bé, nhưng chú ấy vẫn là ngôi sao sáng của người hâm mộ Việt Nam, nên con phải tự tin lên" - nam MC an ủi cầu thủ nhí Đồng Hiểu Đức. Ảnh: BEECOMM.

HLV Nguyễn Hồng Sơn tâm sự rằng bản thân anh cũng suýt bị loại khỏi đội bóng vì ngoại hình thấp bé.

Thời gian đầu, các huấn luyện viên nhìn thấy thầy còn thốt lên rằng: ‘Ui, thể hình bé như thế này thì làm sao mà đá bóng được. Loại!’. Sau khi nghe câu nói đó, thầy đã cố gắng chứng minh khả năng của mình với tất cả sự quyết tâm. Cộng thêm đó là sự động viên của gia đình nữa” - cựu danh thủ chia sẻ.


Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn từng suýt bị loại khỏi đội bóng vì ngoại hình thấp bé.

Được biết, ngay từ vòng loại Đồng Hiểu Đức đã gây được ấn tượng mạnh cho HLV Nguyễn Hồng Sơn khi là nhân tố tiềm năng, đại diện cho Hải Phòng góp mặt trong chương trình Cầu thủ nhí 2020.


Mặc dù sỡ hữu ngoại hình thấp bé nhất đội, nhưng với đôi chân khéo léo và cách chơi bóng độc đáo của mình, Đồng Hiểu Đức đã chứng minh được năng lực của mình cho HVL Nguyễn Hồng Sơn.

Dù có ngoại hình thấp bé nhất đội, nhưng cầu thủ nhí này vẫn nhận được “tấm vé thông hành” của HLV Nguyễn Hồng Sơn để vào tốp 20. Kèm theo đó là sự kì vọng của vị cựu danh thủ này với mong muốn tạo ra một Nguyễn Quang Hải phiên bản nhí trong chương trình.

Trong những buổi tập, HLV Nguyễn Hồng Sơn vẫn không ngừng nhắc nhở Đồng Hiểu Đức phải nỗ lực “gấp 5 gấp 10 lần”, nhằm bù đắp nhược điểm về ngoại hình thấp bé của mình.

Tuy nhiên, trải qua các bài tập, Đồng Hiểu Đức lại liên tiếp bước vào vòng nguy hiểm bởi màn thể hiện chưa thật sự như mong đợi và làm vị HLV khó tính này không hài lòng vì đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn.

Tiếp tục “lấy” thêm những giọt nước mắt của các học trò, Nguyễn Hồng Sơn quyết định công bố cầu thủ nhí thứ 2 bị loại. Với 11/12 phiếu bầu của nhóm cầu thủ nhí trong vòng an toàn bầu chọn, Hoàng Quân trở thành cái tên bị loại với lí do thiếu sự kết nối trong nhà chung.

Tuy nhiên HLV Nguyễn Hồng Sơn lại thay đổi ý định, giữ lại cầu thủ nhí đến từ Hà Nội này, thay vào đó là loại Gia Khiêm, khi nhận định rằng cậu học trò này đã không còn sự nhiệt huyết trên sân cỏ.

Đồng Hiểu Đức và Phạm Gia Khiêm là hai cầu thủ nhí tiếp theo bị loại khỏi đội hình. Nguồn: BEECOMM  

Đón xem tập 8 Cầu thủ nhí 2020 sẽ phát sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy, ngày 7-11 trên kênh VTV3.

DANH NGUYỄN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM