Nguyễn Hồng Sơn vỡ oà vì chiến thắng của đội Cầu thủ nhí 2020

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Ba, ngày 15/12/2020 - 16:16

(PLO)- HLV Nguyễn Hồng Sơn đã thật sự bất ngờ với thủ môn Tuấn Tú khi xuất sắc cản phá thành công lượt sút penalty thứ 5 của đội bạn Dugong Phú Quốc.

Góp mặt trong chương trình Cầu thủ nhí 2020 còn có fan cổ vũ cuồng nhiệt là diễn viên Hiếu Hiền và hai bảo mẫu Hồ Bích Trâm, Thanh Thức, Nguyễn Hồng Sơn và MC Tuấn Tú.

Chương trình còn có sự góp mặt của hai bình luận viên là MC Hồng Phúc và MC Quỳnh Chi.


Trận đấu của tốp 10 Cầu thủ nhí và đội Dugong Phú Quốc. Ảnh: CTCC

Nguyễn Hồng Sơn đánh giá đối thủ lần này với đội hình của Dugong Phú Quốc không những sở hữu kĩ thuật chuyên môn vượt trội mà việc có những cầu thủ có ngoại hình cao to càng khiến cho đội nhà được nhiều lợi thế trong việc tranh chấp bóng trên sân.


Với tỉ số 4-4, cả hai đội đã bước vào loạt sút penalty. Tuấn Tú đã không phụ lòng mong đợi của huấn luyện viên khi cản phá thành công lượt đá thứ năm của đội bạn.

Lượt sút cuối cùng với sự thành công của Trần Gia Bình đã giúp đội Cầu thủ nhí 2020 giành chiến thắng trong sự vỡ oà của mọi người.


Đón xem tập 14 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy, ngày 19-12 trên kênh VTV3. 

PHI LONG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục