Người nhện 3 chính thức ấn định ngày khởi chiếu

PHI LONG
PHI LONG
Chủ Nhật, ngày 14/3/2021 - 12:31

(PLO)- Sau sự ra đi của các thành viên cũ thuộc nhóm Avengers, Người nhện của Tom Holland hiện trở thành gương mặt gắn liền với tương lai của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel).

Spider-Man được đánh giá là một trong những loạt phim hay nhất Marvel. Do đó mà phần thứ ba của thương hiệu được khán giả hết mực mong đợi.

Tựa phim Spider-Man: No Way Home được Sony hé lộ một cách hài hước trong đoạn clip công bố chính thức.


Tựa phim chính thức là Spider-Man: No Way Home. Ảnh: PHP

Trong đoạn clip, bộ ba Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon tỏ ra buồn rầu khi bị đạo diễn Jon Watts đưa những tên phim giả. Lý do là bởi ông lo sợ chàng Nhện nhí sẽ lỡ miệng mà để lộ trước các thông tin quan trọng.

Tuy nhiên, trong lúc đi ra ngoài, họ tình cờ bước ngang một tấm bảng cho thấy tựa phim sắp tới chính là Spider-Man: No Way Home.


Bộ ba nhân vật chính bị đưa các tên giả để tránh spoil.

Ngoài tên phim chính thức, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra những sự lựa chọn khác bị loại đi một cách hài hước.


Tựa phim Spider-Man: No Way Home chính thức được công bố. 

Spider-Man: No Way Home sẽ tiếp nối sự kiện hấp dẫn ở phần phim trước khi danh tính của Peter Parker đã bị Mysterio (Jake Gyllenhaal) hé lộ cho cả thế giới.

Giờ đây, anh chàng vừa phải chiến đấu với ác nhân, vừa phải bảo vệ những người thân khỏi kẻ thù và cả những xung quanh.


Hình ảnh đầu tiên của phim được Sony hé lộ.

Ngoài sự trở lại của Tom, Holland, Zendaya, Jacob Batalon và Marisa Tomei, còn có sự góp mặt của Benedict Cumberbatch. Doctor Strange của anh sẽ thay Tony Stark làm người hướng dẫn cho nhóc Nhện.

Bên cạnh đó, sự trở lại của Electro (Jamie Foxx) và Doctor Octopus (Alfred Molina)  hai ác nhân từ các loạt phim Spider-Man trước cũng hứa hẹn một đa vũ trụ đầy lôi cuốn.

 Tiêu đề phần tiếp theo của bộ phim được hé lộ. Nguồn: Youtube

Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu tại rạp ngày 17-12.

PHI LONG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

COVID-19 châu Á nóng nguy hiểm, hàng loạt nước siết kiểm dịch

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Diễn biến đại dịch COVID-19 ở châu Á ngày càng nóng đáng ngại. Nóng nhất vẫn là Ấn Độ với hơn 343.000 ca nhiễm và 4.000 người chết chỉ trong ngày 13-5. Đây là ngày thứ ba liên tiếp Ấn Độ ghi nhận số người chết từ 4.000 người trở lên. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục