Ngọc Tưởng và Bá Thắng lập đội để đối đầu với cặp tài năng nhí

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Sáu, ngày 16/10/2020 - 10:37

(PLO)- Hai diễn viên Ngọc Tưởng và Bá Thắng quyết lập đội Tưởng Thắng để đối đầu với cặp tài năng nhí.

Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của cặp đôi tài năng nhí: Chíp Sún và Kitty, còn đội khách là hai diễn viên Bá Thắng và Ngọc Tưởng.

Hai diễn viên đội người lớn đã có một màn chào đầu lộn cù mèo không thể thiếu nhi hơn, đồng thời con tự nhận sự kết hợp sẽ cho ra một đội Tưởng Thắng cực kỳ ăn ý và tài năng.


 Diễn viên Bá Thắng và Ngọc Tưởng. Ảnh: CTCC

Bước vào vòng 1 Thử tài âm nhạc, đội tài năng nhí tỏ ra vượt trội nhờ sự quen thuộc với các ca khúc thiếu nhi, hai bé Chíp Sún và Kitty liên tục giành quyền bấm chuông và trả lời đúng và giành được 60 điểm.

Còn Bá Thắng và Ngọc Tưởng phải chờ đến hai câu hỏi cuối cùng mới ghi được điểm và kết thúc vòng chơi với con số 45.


Thí sinh hai đội.

Bước sang vòng chơi thứ 2 Ai nhanh hơn, đây là trò chơi lật tìm cặp hình trùng khớp, trong vòng ba phút đội nào tìm ra được cặp hình trùng khớp hơn hơn thì giành chiến thắng.

Cả hai đội đều xuất sắc tìm ra được 10 cặp hình, tuy nhiên đội người lớn Bá Thắng và Ngọc Tưởng tốn nhiều thời gian hơn nên MC Quốc Bảo tuyên bố phần thắng thuộc về đội tài năng nhí.


Ở vòng chơi cuối Nhanh trí, đội nhà với sự xuất sắc của hai bé Chíp Sún và Kitty đã liên tục đưa ra những đáp án chính xác, còn đội Tưởng Thắng thì mất điểm ở một vài câu và không thể lật ngược tình thế.

Kết thúc cuộc chơi, Chíp Sún và Kitty giành giải nhất 10 triệu đồng, còn cặp đôi Bá Thắng & Ngọc Tưởng nhận được phần thưởng sáu triệu đồng.


Chương trình Thứ 5 vui nhộn được phát sóng vào 19 giờ 15 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.

PHI LONG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục