Ngô Như Quỳnh áp lực khi thay thế vị trí của đạo diễn Lê Hoàng

Xem-nghe-đọc

Ngô Như Quỳnh áp lực khi thay thế vị trí của đạo diễn Lê Hoàng

(PLO)- Chuyện cuối tuần trở lại với Ngô Như Quỳnh trong vai trò MC thay thế đạo diễn Lê Hoàng sau hai năm thành công.

Bản tin liên quan

Chuyện cuối tuần sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong năm 2021, nhưng sẽ mang đến những câu chuyện từ một góc nhìn mới của phái đẹp, thẳng thắn, tinh tế và linh hoạt hơn thông qua sự dẫn dắt của MC Ngô Như Quỳnh, sự đồng hành của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và hàng loạt người nổi tiếng.

Trở lại với vị trí MC, Ngô Như Quỳnh thẳng thắn tiết lộ, cô muốn đồng hành cùng những chương trình có đủ sự sâu sắc để chia sẻ cùng khán giả, và Chuyện cuối tuần là một trong số đó.


Ngô Như Quỳnh. Ảnh: JET

Ngô Như Quỳnh chia sẻ: “Thay thế vị trí của anh Lê Hoàng sau hai năm thành công của Chuyện cuối tuần khiến tôi rất háo hức nhưng cũng rất áp lực vì anh Lê Hoàng là người duyên dáng nhưng sâu cay và luôn đem lại những góc nhìn rất mới lạ".

Nữ MC cũng cho biết, cô không tham vọng về “cuộc cách mạng lớn” với một talkshow, nhưng cô hy vọng thông qua Chuyện cuối tuần khán giả sẽ có được sự sẻ chia và đồng cảm trong cuộc sống hằng ngày.   


Ca sĩ Hải Yến Idol. Ảnh: JET

Vị khách mời đặc biệt đầu tiên trong Chuyện cuối tuần 2021 là nữ ca sĩ Hải Yến Idol, cùng câu chuyện thú vị trong chủ đề Hôn nhân - tiền ai nấy giữ?

Mở đầu cuộc trò chuyện, MC Ngô Như Quỳnh cho rằng hôn nhân là khởi đầu cho quá trình làm siêu nhân của phụ nữ chứ không còn chỉ là một nàng thơ khi phải gánh vác rất nhiều thứ trong gia đình.

Vì vậy sự xuất hiện của Hải Yến Idol, một nữ ca sĩ trải qua 10 năm hôn nhân và có hai con nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung xinh đẹp khiến Ngô Như Quỳnh cho rằng nữ ca sĩ hẳn phải được chồng chăm lo và bảo bọc rất nhiều.


Với xu hướng phụ nữ giữ tiền trong gia đình vẫn chiếm số đông trong xã hội ngày nay, MC Ngô Như Quỳnh cho rằng việc phụ nữ giữ tiền chính là giữ hạnh phúc trong gia đình. Nhưng Hải Yến Idol khẳng định đó chỉ là quan niệm của trước đây, còn hiện tại mọi thứ đã khác hẳn.

Với hai năm sống thử cùng chồng trước khi kết hôn, Hải Yến luôn xác định rõ ràng ngay từ đầu rằng hôn nhân không chỉ là việc của hai người mà có thể nói là “hai dòng họ lấy nhau”. Trên có cha mẹ hai bên, dưới còn có con cái sau này nên cả hai có rất nhiều trách nhiệm chung gắn liền với nhau.

Hải Yến Idol thậm chí còn cho biết, cô thấy quỹ đen của chồng nhưng phụ nữ phải biết “mắt nhắm mắt mở”. Nữ ca sĩ có những tài khoản riêng thì chồng cũng có những tài khoản riêng như vậy là chuyện rất bình thường. 


Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Ảnh: JET

Điều này khiến Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng thẳng thắn cho rằng không bao giờ có chuyện "tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát". Theo chị, tiền là phương tiện chứ không phải là bản chất và không phải cứ giữ tiền thì chồng sẽ bớt đi nhậu, bớt ra ngoài “bay bướm”.

Tuy nhiên, tiền trong hôn nhân gắn liền với rất nhiều thứ vì vậy nếu muốn tiền ai nấy giữ thì bản thân mỗi người phải có năng lực và bản lĩnh để có thể làm chủ “cuộc chơi lớn” này.

Tô Nhi A còn khẳng định, không có một công thức chuẩn mực nào được xem là đúng đắn trong câu chuyện tài chính gia đình vì mỗi nhà mỗi cảnh, điều tốt nhất là điều phù hợp nhất với mỗi gia đình.

Trailer Chuyện cuối tuần 2021 – Tập 1 “Hôn nhân - tiền ai nấy giữ?”. Nguồn: JET

Tập đầu tiên của Chuyện cuối tuần 2021 với chủ đề Hôn nhân - tiền ai nấy giữ? giữa MC Ngô Như Quỳnh, ca sĩ Hải Yến Idol và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A sẽ được phát sóng vào 21 giờ 45 tối nay, 2-1 trên kênh VTV9.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM