Nghệ sĩ Bình Tinh sẽ buông bỏ nếu chồng ngoại tình

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Hai, ngày 3/8/2020 - 10:54

(PLO)- Nghệ sĩ Bình Tinh cho rằng khi hôn nhân đổ vỡ, người phụ nữ sẽ chịu thiệt thòi nhiều nhất.

MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề cho nữ nghệ sĩ Bình Tinh: “Giả sử người đàn ông của chị đã muốn kết thúc và anh ấy cũng đã nhá đèn cho chị biết rồi. Thì chị giải quyết như thế nào?”.

Trả lời cho câu hỏi này, con gái nuôi nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết: “Đối với Bình Tinh, không bao giờ có chuyện giữ chồng lại hết trơn á.

Cái gì em cũng có thể chia sẻ nhưng mà chồng thì không bao giờ. Nếu như Bình Tinh gặp trường hợp như thế thì em thà buông chứ không nắm”.


Nghệ sĩ Bình Tinh. Ảnh: CTCC

Giải thích cho lựa chọn của mình, nữ nghệ sĩ nói tiếp: “Tại vì họ có suy nghĩ lệch lạc rồi và không còn nghĩ đến người vợ này nữa. Mà mình nên giữ người muốn ở lại, chứ ai mà đi giữ người muốn ra đi. Có giữ thì cũng như không thôi.

Làm như vậy cả hai rất khó chịu và nặng nề trong cuộc sống. Thà cả hai có thể bỏ qua chuyện tình cảm, ở lại vì trách nhiệm với con cái, cái nghĩa với nhau thì có thể tạm chấp nhận được”.


Chuyên gia tâm lí Linh Trang.

Cùng suy nghĩ với Bình Tinh, nữ chuyên gia tâm lí Linh Trang cho biết đa phần phụ nữ sẽ chịu thiệt thòi nhiều hơn, do tư tưởng phong kiến và xã hội luôn có xu hướng đổ lỗi cho người phụ nữ.

Cũng ở đầu chương trình, Mai Dũng thì cho rằng việc người đàn ông thành đạt, có địa vị xã hội được nhiều cô gái theo đuổi là chuyện bình thường.

Phản ứng trước khái niệm bình thường mà đàn anh đưa ra, Bình Tinh cho rằng, mặc dù nhiều người phụ nữ nào cũng muốn người đàn ông bên cạnh mình như thế. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến phụ nữ lại thêm lo sợ và khổ sở thêm.


Đạo diễn Mai Dũng. 

Nhìn nhận về câu nói của nam khách mời, chuyên gia tâm lí Linh Trang liền đứng cùng phía với quan điểm của Bình Tinh. Cô cho rằng: “Giống như Bình Tinh nói, gặp một người đàn ông như vậy, phụ nữ hoang mang là tất yếu rồi. Anh Dũng đừng nói bình thường”.

Nữ chuyên gia tâm lí này còn nói đùa rằng: “Trời ơi, nếu ông nhà em mà nói như vậy chắc em đánh ổng luôn quá”.


Bình Tinh cho rằng người phụ nữ có giác quan rất hay, nhất là đối với người chồng của mình: “Chỉ cần chồng của Bình Tinh cục cựa một chút xíu thôi là em có thể cảm nhận được liền”.

Minh chứng cho điều mình nói, có chia sẻ: “Chồng em nhắn tin xã giao mà dùng những từ ngữ ngọt ngào là máu em lên đến đỉnh đầu rồi đó. Tại vì quan niệm của em là phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 

PHI LONG

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Bị cáo khai 'có 18 con' lãnh án

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Vụ án được phá sau nhiều bài viết, video phản ánh của Báo Pháp luật TP.HCM phản ánh tình trạng chiếm đoạt tài sản của du khách nước ngoài tại phố đi bộ Bùi Viện, quận 1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục