Nghe 'bản sao Khánh Ly' hát Trấn Thành thốt lên: 'Y như nghe cassette'

KIM THỦY
KIM THỦY
Thứ Bảy, ngày 12/6/2021 - 10:30

(PLO)- Thí sinh lớn tuổi Minh Tâm (hóa thân Khánh Ly) thể hiện ca khúc “Ngẫu nhiên” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khiến Trấn Thành thốt lên: “Chưa thấy ai hát live mà y như cái máy cassette phát ra…”.

Đêm thi tiếp theo của Vòng tranh đấu - Ca sĩ thần tượng 2021 đã bùng nổ với những màn trình diễn vô cùng đặc sắc và ấn tượng trong trailer tập 13. Các thí sinh đã trình diễn tuyệt vời như thế nào để nhận được cơn mưa lời khen từ 3 vị giám khảo.  

Tập 13 Ca sĩ thần tượng sẽ là màn tranh của 3 trong số 7 thí sinh của vòng tranh đấu 2, bao gồm thí sinh lớn tuổi Minh Tâm (hóa thân Khánh Ly), Duy Phan (hóa thân Tuấn Hưng) và Quốc Anh (hóa thân Quang Vinh).


Hình ảnh thí sinh lớn tuổi Minh Tâm. Ảnh: CTCC

Giống với Kim Lan, Minh Tâm cũng là một thí sinh lớn tuổi và chọn hóa thân thành danh ca Khánh Ly.

 Trailer Ca sĩ thần tượng 2021 - Tập 13. Nguồn: THVL/SEN VÀNG

Ngay trong đoạn đầu trailer, thí sinh lớn tuổi Minh Tâm thể hiện ca khúc “Ngẫu nhiên” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khiến Trấn Thành liên tục nhún nhảy.

Ông xã Hari Won dành lời khen: “Chưa thấy ai hát live mà y như cái máy cassette phát ra…”.

Còn nhớ trong tập 8, Trấn Thành từng chỉ ra cô Minh Tâm có giọng hát rất giống danh ca Khánh Ly thời trẻ, vì thế nam giám khảo đã “đặt hàng” giám đốc âm nhạc Phạm Hồng Biển phối kiểu nhạc xưa cho là cô Minh Tâm và kết quả là anh đã được toại nguyện. 

Duy Phan thể hiện ca khúc "Sẽ không còn nữa". Ảnh: SEN VÀNG

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nghe xong cất lời khen ngợi: “Anh thấy em có một phong thái trình diễn rất chững chạc, có bản lĩnh sân khấu”.

Giám khảo Minh Tuyết thì nhận xét: “Em chưa cất tiếng hát mà nhìn tướng em ‘nhún’ là đã biết là Tuấn Hưng rồi”.

Còn nhớ trong tập 9, Duy Phan từng được được Trấn Thành đánh giá là hát giống Tuấn Hưng đến 90-95% khi thể hiện hit “Tình yêu lung linh”.

Quốc Anh với màn hóa thân thành ca sĩ Quang Vinh.

Còn nhớ trong tập 2, Quốc Anh thể hiện hit “Miền cát trắng” khá thành công và ca sĩ Minh Tuyết từng nhận xét Quốc Anh có chất giọng rất giống Quang Vinh. Tuy nhiên có những chỗ đặc trưng của Quang Vinh thì Quốc Anh thể hiện không được đậm nét.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và nghệ sĩ Trấn Thành thì gợi ý Quốc Anh hãy thử dùng giọng Quang Vinh để hát một bài khác mà Quang Vinh chưa từng hát.

Hãy cùng đón xem tập 13 Ca sĩ thần tượng, lên sóng vào lúc 21h tối nay, 12-6 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2. 


KIM THỦY

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục