Ngày đầu casting Rap Việt ở miền Bắc thu hút hơn ngàn thí sinh

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Tư, ngày 21/4/2021 - 10:14

(PLO)- Không hẹn mà gặp, loạt thí sinh siêu hot gây bất ngờ khi cùng xuất hiện trong buổi casting Rap Việt mùa 2 vừa diễn ra tại Hà Nội. 

Tiếp tục tạo bùng nổ lớn, buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 2 ngày 20-4 tại Hà Nội gây chú ý mạnh với dàn line-up thí sinh cực hot.

Không hề thua kém khu vực miền Nam, buổi casting đầu tiên ở thủ đô đã thu hút hàng ngàn thí sinh đến tham gia.

Không chỉ gây chú ý cực mạnh bởi độ chất, dàn thí sinh tại Hà Nội còn khiến các giám khảo phải trầm trồ vì tài năng và cá tính âm nhạc sớm bộc lộ tại buổi thi tài.


Các thí sinh tại buổi Casting. Ảnh: CTCC

Bên cạnh những tên tuổi được nhiều người biết đến như Rich Choi, Chị Cả, Rap Việt mùa 2 năm nay còn thu hút đông đảo những tân binh tiềm năng tham gia casting.

Những gương mặt gây bão mạng xã hội cũng góp mặt tại buổi casting và gây bất ngờ hơn hết là loạt thí sinh mùa 1 như: Tage, 16 Typh, Gill, Lee Boo, RPT MCK cũng bất ngờ hội ngộ. 


Thí sinh Rich Choi.

Chia sẻ về lý do tham gia casting, Rich Choi cho biết: “Rich Choi cảm thấy khi tham gia Rap Việt mùa 2, mình sẽ được gặp nhiều đối thủ mới, điều này sẽ giúp Rich Choi tìm ra được cảm hứng với màu sắc mới trong âm nhạc của mình”.


Chỉ với sự xuất hiện của những cái tên nói trên cũng đã khiến khán giả cảm nhận được sức nóng cực lớn mà mùa 2 sẽ mang lại.

Buổi casting của Rap Việt mùa 2 tiếp tục diễn ra vào hôm nay, 21-4 tại Hà Nội. 

PHI LONG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục