Nam Cường lo lắng tột độ khi học trò Hiểu Băng gặp tai nạn

Xem-nghe-đọc

Nam Cường lo lắng tột độ khi học trò Hiểu Băng gặp tai nạn

(PLO)- Nam Cường lo lắng tột độ khi Hiểu Băng gặp tai nạn ngay đêm Chung kết xếp hạng Chính phục thần tượng.

Bản tin liên quan

Y Dzăng Arul là một trong những giọng ca khủng được xem là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị cao nhất trong chương trình. Tuy nhiên sau đêm thi chung kết 1 vừa qua, anh lại nhận số điểm thấp hơn ba đối thủ còn lại là điều khiến giám khảo Việt Quang tương đối lo lắng.

Việt Quang cho rằng, giọng hát trời phú của Y Dzăng Arul là món quà bất ngờ mà thượng đế ban tặng cho các khán giả thông qua chương trình. Tuy nhiên giọng ca trẻ chưa thể hiện được sự đa dạng trong phong cách ở tuần vừa rồi.


Việt Quang và thí sinh Y Dzăng Arul. Ảnh: JET

Không có nhiều thời gian để đắn đo suy nghĩ thêm nữa, Việt Quang khẳng định đây là cơ hội cuối cùng để anh có thể biến hóa chàng trai Tây Nguyên giọng khủng mà mọi người biết thành một người nghệ sĩ đa phong cách hơn.

Trong khi đó, Dương Ngọc Thái vẫn rất tự tin với phong độ của học trò Lady Phương Thùy trong suốt chương trình. Đặc biệt là phần dự thi hoành tráng tuần vừa rồi. Dù phải thay trang phục rất cầu kỳ ngay trong màn trình diễn nhưng Lady Phương Thùy đã hoàn thành rất tốt và không mắc một lỗi nhỏ nào.


Dương Ngọc Thái và thí sinh Lady Phương Thùy. Ảnh: JET

Bản lĩnh trên sân khấu của giọng ca trẻ là điều mà không phải ca sĩ nào cũng có. Vì vậy trong vòng thi cuối cùng tuần này, với sự hỗ trợ của giọng ca lão luyện Dương Ngọc Thái càng khiến nhiều người tin rằng cô có khả năng cao chạm vào ngôi vị cao nhất của chương trình.

Với giọng ca trẻ Trương Trần Anh Duy, dù vòng thi đơn ca của anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo khi thể hiện rất tốt kỹ năng ca hát lẫn diễn xuất, thế nhưng Vĩnh Thuyên Kim có chút tiếc nuối vì tuần trước sức khỏe của học trò không được tốt.


Vĩnh Thuyên Kim và giọng ca trẻ Trương Trần Anh Duy. Ảnh: JET

Nữ ca sĩ khẳng định ở vòng cuối cùng này, hai cô trò sẽ chơi “khô máu” để mang đến khán giả một sân khấu mãn nhãn nhất. Vĩnh Thuyên Kim cũng sẵn sàng “làm nền” để hỗ trợ hết mình cho Trương Trần Anh Duy trong ca khúc Cò lả phiên bản rất hiện đại.

Trái ngược hoàn toàn với những giám khảo chủ đề khác, Nam Cường lại lo lắng tột độ vì cô học trò nhỏ Hiểu Băng gặp tai nạn chỉ vài tiếng trước đêm chung kết.

Phần vì Hiểu Băng đang mang đôi giày cao gót, phần vì vừa bước xuống cầu thang vừa tập trung nghe thầy Nam Cường dặn dò đã khiến nữ thí sinh sơ ý bước hụt chân và té rất nặng.


Nam Cường và thí sinh Hiểu Băng. Ảnh: JET

Cô nhanh chóng được Nam Cường và ê-kíp dìu vào trong để sơ cứu kịp thời. Tuy nhiên vì va đập khá mạnh vào ống quyển khiến giọng ca trẻ không kiềm được cơn đau mà bật khóc nức nở. Thậm chí Vĩnh Thuyên Kim và các giám khảo khác cũng hoảng hồn khi nhìn thấy Hiểu Băng không thể đứng dậy.

Tai nạn bất ngờ của Hiểu Băng khiến Nam Cường đứng ngồi không yên. Anh bỏ cả bữa cơm để liên tục ở bên cạnh động viên học trò và chăm sóc cho cô. May mắn sau khi nghỉ ngơi vài tiếng, Hiểu Băng đã có thể cố gắng đứng dậy và di chuyển một cách khó khăn.

 Trailer Chinh phục thần tượng – Tập 18 “Chung kết xếp hạng”. Nguồn: JET

Chinh phục thần tượng đã đi đến đêm thi cuối cùng, đêm Chung kết xếp hạng với phần thi song ca. Bốn giọng ca trẻ Lady Phương Thùy, Hiểu Băng, Trương Trần Anh Duy và Y Dzăng Arul, ai sẽ là người chinh phục hai vị giám khảo danh ca Thái Châu và ca sĩ Ngọc Ánh để bước lên ngôi vị cao nhất?

Tập 18 Chinh phục thần tượng, Chung kết xếp hạng sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 10-2 trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM