MV đầu tiên được quay trên toà nhà cao nhất Việt Nam

Xem-nghe-đọc

MV đầu tiên được quay trên toà nhà cao nhất Việt Nam

(PLO)- Sau một năm đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Bài hát yêu thích - Sing my song 2018, ban nhạc Lộn Xộn chính thức ra mắt MV Con đường

Bản tin liên quan

MV Con đường:


MV đầu tay của ban nhạc Lộn Xộn là sản phẩm có kinh phí đầu tư lớn, dàn dựng chuyên nghiệp và là một trong những cú nổ đầu tiên trong năm 2019 hứa hẹn nhiều bứt phá của nhóm. 

Những cảnh quay chất lượng trong MV Con đường ở toà nhà cao nhất Việt Nam.

Được biết đến là một trong những nhóm nhạc có tính cách và cách khai thác chủ đề độc, lạ, thú vị, Lộn Xộn từ khi thành lập cách đây ba năm đã luôn trung thành với cá tính âm nhạc của mình. Từ những câu chuyện đời thường như Người yêu tôi không có gì để mặc, Khoan cho anh ngủ, Bấm thang cho anh đi lên... Lộn Xộn tập trung khai thác những câu chuyện xã hội, những vấn đề ai cũng biết những ít ai lên tiếng. Chính vì vậy, dường như nhóm nhạc đang đi trên một con đường riêng biệt trong thị trường âm nhạc hiện tại. Con đường càng khó đi, càng gian nan, càng khiến lòng người khao khát đổi thay và chinh phục.

Câu chuyện của MV cũng phần nào là câu chuyện của nhóm, đó là một niềm cảm hứng, động lực, niềm tin cho những ai đang tìm kiếm con đường của riêng mình. Tuy có lúc vui, lúc buồn, khi vấp ngã, khi hoang mang nhưng hãy cứ tin rằng thế giới này sẽ được thay đổi bởi những "thằng điên". Dù bạn là ai, làm gì, ở đâu, thì hãy cứ kiên định với ước mơ, với đam mê, với quyết tâm của bản thân bởi dẫu thiệt thòi, dẫu hơn kém, dẫu tụt lại đằng sau, vẫn sống lâu, vẫn sống khoẻ, sống hạnh phúc như nhau.


Ca khúc mang một phong cách âm nhạc hết sức lộn xộn mà nhóm luôn tự cho rằng thật khó để xếp vào thể loại âm nhạc nào. Phần hòa âm được thực hiện bởi producer Nguyễn Hồng Giang. Khác với đa số sản phẩm trước đây, Con đường là bài hát mà phần trình bày của các thành viên trong nhóm là khá đều nhau khi mỗi người đều có đất riêng để thể hiện.

MV được đầu tư bài bản với kinh phí lớn, cùng ê kíp sản xuất chuyên nghiệp, sáng tạo.

MV Con đường làm mãn nhãn người xem với những cảnh quay đẹp, bối cảnh độc đáo, phong cách riêng biệt cùng những hình ảnh ẩn dụ liên quan đến hình tượng con đường. Đây cũng chính là MV ca nhạc đầu tiên được quay tại tầng thượng của Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện tại.


MV Con đường đánh dấu sự đầu tư nghiêm túc và không ngừng sáng tạo trong âm nhạc của Lộn Xộn, là sản phẩm mở đầu cho một dự định dài hơi với nhiều hoạt động bùng nổ trong năm 2019 của nhóm. Lộn Xộn mang đến một tuyên ngôn cho người trẻ hiện đại. Ta tin vào những điều ta chọn, tin vào những khao khát hằng đêm. Giống như trời lại sáng tươi đẹp sau cơn giông. Ta đi qua những lời chỉ trích nhẹ nhàng và không quan tâm.

THIÊN PHÚC - Ảnh: Nhân vật cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM