Monster Hunter - Bom tấn săn quái vật hoàng tráng từ Hollywood

Xem-nghe-đọc

Monster Hunter - Bom tấn săn quái vật hoàng tráng từ Hollywood

(PLO)- Monster Hunter với những màn săn quái vật hoành tráng được chuyển thể từ game. Phim còn có sự xuất hiện của đả nữ Milla Jovovich và siêu sao võ thuật Thái Lan Tony.

Bản tin liên quan

Tháng 12 khép lại với nhiều bom tấn điện ảnh đặc sắc ở đủ thể loại. Trong số đó, Monster Hunter được đông đảo khán giả mê phim hành động, phiêu lưu mạo hiểm háo hức mong đợi.


Poster bộ phim Monster Hunter. Ảnh: PHP

Phim xoay quanh nhân vật Đại úy Natalie Artemis (Milla Jovovich đóng) cùng đồng đội bất ngờ bị hút vào một chiều không gian tràn ngập quái vật khổng lồ. Được một nhân vật bí ẩn là Thợ Săn (The Hunter) hỗ trợ, Natalie Artemis phải chiến đấu với bầy quái vật hung hãn để tìm đường trở về thế giới bình thường. 


Quái vật Rathalos.

Monster Hunter do chính đạo diễn Paul W.S. Anderson, tác giả của loạt phim Resident Evil đình đám, thực hiện.

Phiên bản điện ảnh hứa hẹn mang đến những con quái vật khổng lồ chân thật và bám sát với nguyên tác nhất, trong đó phải kể đến: Rathalos, Diablos và đặc biệt là More Gala.


Quái vật Diablos.

Monster Hunter đến từ Sony Pictures, quy tụ đội ngũ sản xuất từng làm nên thành công cho loạt phim đình đám cũng được chuyển thể từ game là Resident Evil.

Đạo diễn chuyên về các phim từ game là Paul W.S. Anderson (được biết tới qua Resident Evil, Death Race, Mortal Combat, The Three Musketeers) tiếp tục cầm trịch dự án này. 


Monster Hunter được quay chủ yếu tại Cape Town (Nam Phi) với bối cảnh không gian các sa mạc hùng vĩ.

Nơi những con quái vật siêu to khổng lồ được đưa từ game lên màn ảnh rộng và trở thành những thử thách đầy khó khăn cho các nhân vật trong cuộc chiến sinh tồn. Trailer bộ phim Monster Hunter. Nguồn: Youtube

Monster Hunter dự kiến khởi chiếu ngày 30-12.HOÀNG DANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM