Mnet ra mắt nhóm nhạc mới đầy triển vọng trên đấu trường Kpop

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
THIÊN PHÚC (Tổng hợp)
Thứ Hai, ngày 1/7/2019 - 14:16

(PLO)-Hai công ty giải trí của Hàn Quốc là Stone Music Entertainment và n.CH Entertainment công bố sẽ cộng tác để cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới thông qua dự án tìm kiếm thần tượng toàn cầu mới của đài Mnet.

Phát biểu trong buổi ra mắt nhóm nhạc nam mới với tên gọi TOO, CEO của Stone music Jung Chang Hwan nhận định, mặc dù Hàn Quốc không có nhiều tài nguyên thiên nhiên, song nguồn lực của đất nước lại ẩn chứa trong tài năng của con người.

Theo CEO Jung, Kpop đang thu hút được sự chú ý của toàn thế giới. Để duy trì được sức hút này, Hàn Quốc cần phải liên tục giới thiệu những tài năng mới. Các công ty lớn nhỏ nên hợp tác với nhau để cho ra mắt nhiều nghệ sĩ hơn nữa. Vì vậy, hai công ty sẽ cộng tác để nhóm nhạc nam mới có thể debut vào nửa cuối năm nay.


Là viết tắt của Ten Oriented Orchestra, TOO hứa hẹn trình diện tới 10 thần tượng nam có khả năng kết hợp các giá trị phương Đông vào nền âm nhạc của phương Tây. Đặc biệt, theo người đứng đầu Stone Music, không phải tất cả các thành viên đều là người Hàn. Công ty hiện đang có trong tay 20 thành viên tiềm năng, và sẽ rút gọn nhóm xuống 10 thành viên để bắt đầu hoạt động quảng bá. Một số trong đó từng hoạt động tại Trung Quốc và Hong Kong, một là người Mỹ gốc Philippines, và một số từng sống nhiều năm ở Úc và Myanmar.

Cụ thể, Stone Music sẽ phụ trách sản xuất và marketing, còn n.CH Entertainment sẽ đảm nhận khâu quản lý. Trong khi đó, đài Mnet sẽ phát sóng chương trình truyền hình thực tế có tên To be world klass để TOO ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Tài sản khủng của hai đại gia đang ở tù

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- Dù được xếp hạng trong bảng tỉ phú USD của thế giới nhưng tại Việt Nam, tài sản của ông chủ Thaco vẫn thấp hơn hai đại gia đình đám đang chịu án phạt tù.  

Ăn củ dền lợi hại ra sao?

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)-Củ dền đem lại nhiều lợi ích thiết thực như giảm cân nhưng đừng ăn quá nhiều vì khá rủi ro cho sức khỏe.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục