Minh Thoại nên duyên với cô bạn đã chạm mặt trước đó 4 lần

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Chủ Nhật, ngày 11/4/2021 - 14:00

(PLO)- Minh Thoại đã kết đôi với Diễm Trang, một cô gái từng có duyên gặp gỡ anh trước đó nhiều lần nhưng chưa có dịp thổ lộ tình cảm.

Tập 6 Tần số tình yêu mùa 3 với nam chính Minh Thoại và năm cô gái xinh đẹp là Phương Nghi, Ngọc Diệu, Mai Linh, Diễm Trang, và Thu Hương.

Minh Thoại hiện đang là lễ tân của một bệnh viện thẩm mỹ, ngoại hình cao ráo, gương mặt điển trai và cách trò chuyện thẳng thắn, tạo nhiều thiện cảm với năm cô nàng.

Trải qua hai mối tình và chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, Minh Thoại sống khép mình hơn, ít chia sẻ với bạn bè và độc thân đã được hai năm.


Diễm Trang. Ảnh: BEE

Thông qua chương trình Tần số tình yêu mùa 3, anh chàng mong muốn sẽ gặp được một cô gái cùng tần số, tìm hiểu nghiêm túc và gắn bó lâu dài cùng nhau. 

Trong đó có Diễm Trang, một “người quen” mà Minh Thoại từng có dịp gặp gỡ trong một vài chương trình khác. Diễm Trang lộ rõ cảm xúc vui mừng khi thấy đối phương trên sân khấu, không ngừng bắn tim cho phần hát “Gõ cửa trái tim” của Minh Thoại.

Trong lúc trò chuyện với nam chính, Diễm Trang cũng khá chủ động, thường có những “tín hiệu” để cho mọi người biết mình có mối quan hệ đặc biệt với “đàng trai”.

Minh Thoại chia sẻ: “Thực ra Trang là bạn em, có duyên gặp gỡ làm việc với nhau được bốn lần nhưng em chưa tiếp xúc nhiều”.

Cuối chương trình, Diễm Trang đã gọi điện cho Minh Thoại thổ lộ rằng qua những lần làm việc chung, cô nàng thấy rung động và cảm mến anh chàng. Vì vậy, khi nghe tin Minh Thoại tham gia chương trình thì cô nàng “không bỏ lỡ cơ hội”, liền  liên hệ với chương trình, quyết đến tỏ tình với nam chính.


Minh Thoại khá bất ngờ khi biết Diễm Trang tham gia chương trình. Ảnh: BEE

Minh Thoại khá bất ngờ, anh nói: “Trong lòng Thoại thực sự đang rất bối rối, Thoại không nghĩ là có một người biết Thoại tham gia chương trình, đến đây vì Thoại”. Bốn cô gái còn lại cũng gọi điện thoại cho nam chính nhưng cuối cùng Minh Thoại đã quyết định chọn Diễm Trang.

Minh Thoại bày tỏ: “Thoại không biết diễn tả cảm giác của mình ra sao nhưng Thoại nghĩ là Thoại muốn chăm sóc cho Trang”. Sau đó anh chàng dắt người thương lên sân khấu để kéo gần khoảng cách hơn, trò chuyện nhiều hơn.


Minh Thoại và Diễm Trang xúc động khi gặp lại nhau. Ảnh: BEE

Diễm Trang cho hay, Minh Thoại rất quan tâm đến cô và những người xung quanh trong những buổi ghi hình. Dù chỉ là những cử chỉ rất nhỏ nhưng cũng khiến cô nàng thấy ấm áp, xao xuyến.

Khi nắm tay Minh Thoại, Diễm Trang xúc động nói: “Trang cũng có hai mối tình giống Thoại, mình cũng từng trò chuyện cùng nhau, Thoại hay gọi hỏi thăm Trang về nhà chưa, hay mua đồ ăn sáng cho Trang,… tất cả những điều đó khiến Trang cảm mến".  

Tần số tình yêu mùa 3 lên sóng 21 giờ 35 phút thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 


THIÊN PHÚC

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục