Minh Hằng lấn át Lan Ngọc và Thúy Ngân tại 7 Nụ cười xuân

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Hai, ngày 21/12/2020 - 10:00

(PLO)- Sự xuất hiện của nữ khách mời đặc biệt Minh Hằng mang đến những bất ngờ thú vị và phút giây thư giãn sảng khoái cho khán giả.  

Trong trang phục của nàng Lọ Lem, Minh Hằng gây thương nhớ bởi vẻ ngoài tỏa sáng, lấn át các chị em khác.

Khi Trường Giang dành sự mến mộ, ưu ái cho vị khách mời đặc biệt thì đồng loạt bị Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ phản đối và cho rằng Mười Khó đang có mới nới cũ.


Minh Hằng tại chương trình. Ảnh: CTCC

Đáp lại sự nhiệt tình của các Nụ dành cho mình, Minh Hằng tự tin khẳng định cô cũng rất lầy lội và sẽ chơi hết mình. Tinh thần quyết thắng của nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc khiến cho Trường Giang, Trương Thế Vinh và Tiến Luật thích thú và ủng hộ.  

Tuy vậy, sự khác biệt giữa cách lựa chọn trang phục của người chơi và khách mời khiến các chị em không hài lòng và có phần phản đối.

Thúy Ngân cho rằng thiếu sự công bằng khi mình được giao cho trang phục không phù hợp, làm cho hình ảnh trở nên xấu đi.


Các nhân vật tham gia chương trình.

Cảm thấy tủi thân trước sự hắt hủi của dàn nam nhân nhà 7 Nụ, Lâm Vỹ Dạ diễn nét nũng nịu, nài nỉ Trường Giang nhưng đáp lại đó chỉ là sự phũ phàng bởi một cái tát yêu.


Khi Trường Giang hỏi về việc phụ nữ có nên nũng nịu không, Minh Hằng cho biết việc nũng nịu là đặc quyền của phụ nữ, câu trả lời thông minh của Minh Hằng nhận được sự đồng tình.

Thúy Ngân cũng chia sẻ về việc nũng nịu của bản thân, nhưng vì nũng nĩu quá lố mà bị bạn trai chia tay. Nghe vậy Trương Thế Vinh mừng ra mặt khi nghe đến việc chia tay của người tình tin đồn, có vẻ như đây là cơ hội để đến với crush tin đồn. 

7 Nụ Cười Xuân tập 7 phát sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 21-12 trên kênh HTV7. 

PHI LONG

Đà Nẵng phát thông báo khẩn

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Đà Nẵng đề nghị người dân từng đến BV K và BV Bệnh nhiệt đới TƯ cần liên hệ ngay trung tâm y tế để được tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục