MC Hiếu Hiền bị chê vì trang điểm quá trắng khi dẫn gameshow

Xem-nghe-đọc

MC Hiếu Hiền bị chê vì trang điểm quá trắng khi dẫn gameshow

(PLO)- Đồng hành cùng chương trình Cùng nhau hái lộc gần hết chặng đường nhưng lần đầu MC Hiếu Hiền bị khán giả chê do mắc phải lỗi make up nhẹ.

Bản tin liên quan

Tập 25 chương trình Cùng nhau hái lộc được phát sóng lúc 17 giờ 40, Chủ nhật ngày 26-7 trên kênh THVL1 với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời là Hà Linh và Thanh Tuấn đã đến với bà con nông dân tỉnh Trà Vinh.

Là gương mặt không thể thiếu trong mỗi tập phát sóng, MC Hiếu Hiền đã chiếm được cảm tình của bà con nông dân cũng như khán giả bởi lối dẫn dắt tự nhiên, thoải mái cùng tính cách hài hước, dễ mến.


MC Hiếu HIền. Ảnh: BEE

Tuy nhiên sau tập phát sóng mới nhất, nam MC bị khán giả chê lên chê xuống chỉ vì mắc phải lỗi make up nhẹ. Là phái mạnh nên những "tips" trang điểm có lẽ không được Hiếu Hiền để ý tới.

Với làn da ngăm đen, Hiếu Hiền lại “hồn nhiên” sử dụng kem make up tone trắng khiến cho nước da ở gương mặt của anh hoàn toàn lạc tông so với các vùng khác.


Không chỉ thế, khi vận động ngoài trời lâu, nam MC bắt đầu đổ mồ hôi làm cho gương mặt của Hiếu Hiền càng bị mất điểm do phấn trôi loang lổ.

Tuy nhiên một bộ phận khán giả cũng cảm thông và bênh vực cho Hiếu Hiền vì đây là lỗi của nhân viên make up chứ không phải của nam MC.


 Đội Lúa thơm Hòa Ân. Ảnh: BEE

Tham gia với vai trò khách mời, Hà Linh đảm nhận vị trí đội trưởng của đội màu vàng có tên Lúa thơm Hòa Ân.

 Thanh Tuấn làm đội trưởng đội màu xanh có tên gọi Hạt ngọc Phong Thạnh.


Đội Hạt ngọc Phong Thạnh.

Khi các thành viên đội xanh giới thiệu xong thì MC Hiếu Hiền hỏi: “Mấy anh cho Hiếu Hiền hỏi Cầu Kè có phải nơi xuất xứ trái dừa sáp không? Tại vườn nhà các anh có cây nào không?”.

Được hỏi, một thành viên lớn tuổi nhất đội lên tiếng: “Dạ đúng, có nhiều lắm. Anh Hiếu Hiền xuống chơi tôi tặng anh Hiếu Hiền một chục”.


Với tinh thần chiến đấu cực sung, trải qua hai vòng mang tên Cùng nhau giải đáp và Cùng nhau góp sức, đội Lúa thơm Hòa Ân của Hà Linh phải chia tay với chương trình tại đây.

Còn đội Hạt ngọc Phong Thạnh của Thanh Tuấn thẳng tiến bước vào vòng cuối cùng mang tên Cùng nhau hái lộc.

Trải qua ba vòng quay may mắn với sự giúp sức của hai đội trưởng Hà Linh và Thanh Tuấn, đội Hạt ngọc Phong Thạnh mang về thêm 10 triệu đồng tiền thưởng, nâng tổng số tiền lên tới 18 triệu đồng.

Quay lại chương trình lần hai, Hà Linh chia sẻ: “Đây là một chương trình ý nghĩa về làm nông, khi thấy các anh nông dân trả lời về các kiến thức hàng ngày của họ Linh cũng rất vui mà Linh cũng học hỏi được một chút kiến thức về làm nông.

Bên cạnh đó, có sự tham gia của Thanh Tuấn nên hai anh em cũng cố gắng hô hào, giật giải thưởng về cho bà con, vậy là quá vui rồi”.

Chương trình Cùng nhau hái lộc được phát sóng lúc 17 giờ 40, Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM