Mai Thanh Tú giơ nắm đấm 'cảnh cáo' Dương Thanh Vàng

Xem-nghe-đọc

Mai Thanh Tú giơ nắm đấm 'cảnh cáo' Dương Thanh Vàng

(PLO)- Người đứng thẳng tiếp tục mang đến khán giả nhiều tình huống hài hước khi Mai Thanh Tú giơ nắm đấm "cảnh cáo" Dương Thanh Vàng.

Bản tin liên quan

Đội chơi đầu tiên lấy tên Ông xã gồm ca sĩ Don Nguyễn và diễn viên Mai Thanh Tú.

Khi cả hai vừa xuất hiện trên sân khấu liền bị Dương Thanh Vàng “hù dọa” rằng sau 18 số phát sóng của chương trình đã có tám nghệ sĩ ngất xỉu vì không chịu đựng được áp lực và những điều xảy ra trong chiếc hộp kỳ bí đáng sợ.


Đội Ông xã. Ảnh: JET

Trái ngược với mong đợi của Dương Thanh Vàng, Don Nguyễn lại phản ứng vô cùng dửng dưng. Anh thậm chí còn hỏi ngược lại nam MC: “Áp lực thôi mà xỉu hả? Anh có bán trà thảo mộc giảm áp lực, giảm stress nha”.

Nghe xong Dương Thanh Vàng tuyên bố “ghim” câu nói của Don Nguyễn.


Đội Bà xã. Ảnh: JET

Đối thủ của đội Ông xã là đội Bà xã của diễn viên Bảo Chu và ca sĩ Sơn Ca. Trước khi chính thức đối đầu với nhau, Don Nguyễn và Sơn Ca bất ngờ mang đến một phần kết hợp dễ thương trong ca khúc Em độc nhất thế gian

Tuy nhiên khi Dương Thanh Vàng vừa đưa ra câu hỏi, anh không đợi hai đội chơi suy nghĩ mà ngay lập tức tự nhấn bừa đáp án cho hai thành viên trong chiếc hộp.


Bảo Chu vô cùng bức xúc vì nam MC quá ngang ngược. Mai Thanh Tú ngay lập tức gồng tay, giơ nắm đấmcảnh cáo” về phía Dương Thanh Vàng khi thấy Don Nguyễn hoảng sợ vì bị đè.

Kết thúc vòng 1, cả Don Nguyễn và Sơn Ca đều bị ép xuống sát chiếc hộp với tỉ số đều nhau. Bước vào vòng 2, thành viên còn lại của mỗi đội là Mai Thanh Tú và Bảo Chu sẽ đối đầu trực tiếp với nhau trong chiếc hộp kỳ bí.

Clip Bảo Chu "quậy tới bến" khiến Sơn Ca, Don Nguyễn nhận quà sợ "xanh mặt". Nguồn: JET

Với sự xuất sắc của Bảo Chu trong vòng thi đấu thứ 2, đội Bà xã đã giành chiến thắng thuyết phục. Tại vòng quyết định cuối cùng, “ông xã” Don Nguyễn đối đầu cùng “bà xã” Sơn Ca bên ngoài chiếc hộp.


Diễn viên Mai Thanh Tú. Ảnh: JET

Nhờ sự nhắc bài lộ liễu của Bảo Chu, Sơn Ca đã khiến Mai Thanh Tú bị đè ngay câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên ở câu hỏi thứ hai, cô lại mắc lỗi nghiêm trọng khi hai lần liên tiếp bấm chuông trước hiệu lệnh của MC và Bảo Chu bị đè liên tục.

Nam diễn viên “bức xúc”, lên tiếng đầy ẩn ý: “Nếu tôi thua trò chơi này không phải vì tôi không trả lời được mà vì tôi có một người đồng đội nhanh tay, lẹ mắt”.


Bảo Chu liên tục bị đè. Ảnh: JET

Sơn Ca nổi giận trước lời “chỉ trích” của Bảo Chu, cô liền bấm chuông để nam diễn viên tiếp tục bị đè. Sau đó, với sự nhanh trí của Don Nguyễn, anh góp phần khiến Bảo Chu hoàn toàn bị đè bẹp, nam diễn viên biến mất mà chưa kịp nói những lời cuối cùng.

Người đứng thẳng số đầu tiên trong năm 2021 được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 phút thứ sáu ngày 1-1 trên kênh VTV9.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM