Mai Bích Trâm giả giọng Hàn Quốc đáng yêu tại 'Thứ 5 vui nhộn'

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Sáu, ngày 28/5/2021 - 15:28

(PLO)- Mai Bích Trâm chiếm trọn spotlight nhờ đem đến không khí vui nhộn và năng lượng tích cực tại chương trình 'Thứ 5 vui nhộn'. 

Đến với chương trình Thứ 5 vui nhộn tuần này là hai đội chơi: diễn viên Duy Khương – Hạnh Thảo và Ca sĩ Đông Quân – diễn viên Mai Bích Trâm.

Hội ngộ tại sân khấu, Mai Bích Trâm gửi lời chào đến khán giả bằng chất giọng Hàn giả trân. Nàng diễn viên xinh đẹp còn tự nhận mình ở Hàn Quốc lâu năm mới về nên bị đớt.

Nét đáng yêu, vui nhộn của cô nàng khiến trường quay cười lớn. Đứng cạnh bạn chơi nhí nhảnh, Đông Quân cũng cố gắng hồi xuân về tuổi 20 để hòa nhập. 


Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Ở vòng Thử thách, các người chơi phải quay năm vòng vòi voi, vượt chướng ngại vật để dành quyền bấm chuông trước trả lời câu hỏi.

Mai Bích Trâm là người đầu tiên chạm được chuông. Tuy nhiên, cô nàng đã không đưa được đáp án đúng.

Không nhường đối thủ, Duy Khương và Hạnh Thảo cũng lần lượt tới đích đầu tiên, trả lời đúng câu hỏi và ghi điểm về cho đội.

Cuối cùng là vòng Về đích, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của các ca sĩ, diễn viên trên sân khấu.

Từng bài hit của thế hệ 9x được thể hiện lại một cách bồi hồi nhưng không kém phần thú vị.

Đầu tiên là Duy Khương hát đúng bài Bay giữa ngân hà của ca sĩ Nam Cường. Tiếp đến Hạnh Thảo khoe trọn chất giọng của mẹ bỉm sữa qua hit Một vòng trái đất.

Mai Bích Trâm cũng góp giọng bài Giấc mơ tuyết trắng thật ngọt ngào, sâu lắng. Chỉ duy nhất ca sĩ Đông Quân, gặp bài tủ nhưng không có chìa khóa. Anh đành nhường lại sân khấu cho Duy Khương hát đúng bài Lâu đài tình ái.


Kết thúc, đội Duy Khương – Hạnh Thảo ghi về 140 điểm và nhận được 10 triệu đồng từ chương trình.

Đội Đông Quân đạt 110 điểm và nhận sáu triệu đồng tiền thưởng, mặc dù không giành chiến thắng, hai người chơi đã mang đến nhiều tiếng cười và năng lượng cho mọi người.

Đón xem Thứ 5 vui nhộn vào lúc 19 giờ 15, thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.


PHI LONG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục