Long Nhật, Dương Ngọc Thái cặp bài trùng trong 'Bản lĩnh ngôi sao'

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Ba, ngày 8/6/2021 - 11:28

(PLO)- Long Nhật và Dương Ngọc Thái khá “tâm đầu ý hợp” khi cùng Trúc Chi chiến thắng trước Hùng Thuận, Hạnh Thảo và Đông Dương tại 'Bản lĩnh ngôi sao'.

Chương trình Bản lĩnh ngôi sao đem đến trận đối đầu “nảy lửa” giữa hai đội chơi gồm ca sĩ Long Nhật, Trúc Chi, Dương Ngọc Thái và đối thủ của họ là Hùng Thuận, Hạnh Thảo và Đông Dương.

Đặc biệt, Long Nhật luôn biết cách thu hút sự chú ý bởi độ duyên dáng, hài hước của mình, khi có màn giới thiệu bản thân hết sức hoành tráng khiến MC Nguyên Khang phải thốt lên “cà khịa”.

Tại vòng đầu tiên, các đội chơi ngay lập tức bị “kiểm tra” độ ăn ý khi phải cùng nhau tham gia thử thách đeo tai nghe truyền tin. Trong 1 phút 30 giây, với mỗi đáp án đúng sẽ mang về cho đội 10 điểm.


Đội Phi thường. Ảnh: SEN VÀNG

Đội Phi thường của diễn viên Hùng Thuận chào sân mở màn thi trước, có lẻ chưa bắt nhịp được với nhau nên họ chỉ ngậm ngùi mang về một từ khóa đúng.

Trái ngược với đội Phi thường, đội Bình thường của ca sĩ Long Nhật và Dương Ngọc Thái khá “tâm đầu ý hợp” khi cả ba thành viên như "hack game" luân phiên nhau đoán gần hết các từ khóa mang về số điểm áp đảo chỉ trong 1 phút 30 giây ngắn ngủi.


Đội Bình thường. Ảnh: SEN VÀNG

Vòng thứ 2 Bánh rán di động, đây là một trong những phần thi thể lực khá quen thuộc ở Bản lĩnh ngôi sao. Thất bại ở vòng đầu tiên đã khiến đội của Hùng Thuận có động lực quyết đấu ở trận lần này.

Trong thời gian hai phút, nhiệm vụ mỗi thành viên phải lấp đầy trụ cột bằng những chiếc phao. Với sự nhanh nhẹn và lợi dụng ngoài hình nhỏ nhắn, Hùng Thuận “đọ sức” với đàn anh Dương Ngọc Thái áp đảo lấp đầy chín chiếc phao.

Nối gót đồng đội, Đông Dương, Hạnh Thảo của đội Phi thường cũng lần lượt hạ gục đối thủ đem về chiến thắng ngoạn mục 70 điểm kết thúc vòng thứ 2. Bên cạnh đó, những tình huống dở khóc dở cười với MC Nguyên Khang cũng là một yếu tố khiến cuộc đua giữa các đội thêm phần hấp dẫn.

Chinh phục đỉnh cao là vòng gỡ gạc cho hai đội chơi và tìm ra đội chiến thắng, đây cũng là vòng chơi gay cấn, kịch tính, hài hước nhất của chương trình và “mất danh dự” nhất của người chơi sau nhiều mùa phát sóng.


Cả hai đội muốn giành quyền trả lời phải chạm vào micro đầu tiên. Ảnh: SEN VÀNG

Nhiệm vụ của hai đội sẽ giành quyền trả lời bằng cách chạm vào micro đầu tiên, nhưng trước đó, người chơi phải nhanh chóng vượt qua bức tường có các ô tròn được khoét sẵn, với câu trả lời đúng sẽ mang về 10 điểm, trong trường hợp trả lời sai phải hít đất ba cái. 

Ở phần thi lần này, đội của Hùng Thuận không được may mắn như vòng trước, thay vì giành quyền trả lời đúng, như tên gọi cả đội đã rất Phi thường khi hít đất gấp đôi đội bạn nhưng lại không ghi thêm được điểm nào.


Đội của ca sĩ Long Nhật nhanh chân hơn, nhiều lần trả lời đúng “lội ngược vòng” đem về chiến thắng chung cuộc cho đội Bình thường. Ảnh: SEN VÀNG

Kết thúc cả ba vòng chơi, đội của ca sĩ Long Nhật - Trúc Chi - Dương Ngọc Thái ghi về 80 điểm và nhận được 12 triệu đồng từ chương trình.

Đội Hùng Thuận đạt 70 điểm và nhận 9 triệu đồng tiền thưởng, mặc dù không giành chiến thắng, nhưng các thành viên đã mang đến nhiều tiếng cười và năng lượng cho mọi người.

Đừng bỏ lỡ những tập phát sóng tiếp theo của Bản lĩnh ngôi sao vào lúc 19 giờ 15, thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 nhé.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục