Liên Bỉnh Phát khẳng định đã tìm được 'bản sắc riêng' cho mình

Xem-nghe-đọc

Liên Bỉnh Phát khẳng định đã tìm được 'bản sắc riêng' cho mình

(PLO)- Liên Bỉnh Phát không chỉ “lăn xả” với Cầu thủ nhí mà nam diễn viên còn chia sẻ chân thật về sự nghiệp.

Bản tin liên quan

Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, nam diễn viên Liên Bỉnh Phát dường như còn biết thu hút người khác bởi giọng nói trầm ấm, đầy nam tính. Tuy nhiên, anh tiết lộ đó chính là thành quả mà anh tập luyện và tìm nhiều cách để thay đổi bản thân, chứ vốn có anh là một người hoàn toàn khác so với hiện tại.


Diễn viên Liên Bỉnh Phát truyền đạt những kinh nghiệm quý báu đến các học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn. Ảnh: BEE

Chia sẻ về lí do quyết tâm cố gắng thay đổi bản thân, Liên Bỉnh Phát cũng tâm sự rằng, không chỉ là một người diễn viên, mà người đang làm bất cứ ngành nghề nào cũng phải có bản sắc riêng, không nên để bản thân lẫn lộn với ai cả, đó có thể được biểu hiện ở giọng nói, ngoại hình, tính cách hay bất cứ điều gì.

Mặc dù là cái tên mới mẻ trong lĩnh vực điện ảnh nhưng Liên Bỉnh Phát đã cho thấy được những tìm năng sáng giá của mình trong bộ môn nghệ thuật thứ bảy.


Càng đáng quý hơn, khi anh xuất thân từ một diễn viên không chuyên và phải bươn chải với đủ ngành nghề từ phục vụ quán cà phê, giao hàng, MC hội chợ,… Tuy nhiên, anh cũng cho rằng, đó cũng chính là những trải nghiệm đáng trân trọng và trở thành những chất liệu trong sự nghiệp diễn xuất của mình.


Liên Bỉnh Phát cho biết người đang làm bất cứ ngành nghề nào cũng phải có bản sắc riêng của mình. Ảnh: BEE

Qua câu chuyện của bản thân, Liên Bỉnh Phát muốn truyền tải đến các học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn nhiều thông điệp ý nghĩa của hành trình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.


Trở lại với nội dung trong tập tuần này, tốp 11 Cầu thủ nhí 2020 sẽ chính thức lộ diện, để cùng với Liên Bỉnh Phát tham gia những thử thách đầy cam go tại đảo ngọc Phú Quốc.

Cầu thủ nhí nào tiếp theo sẽ bị loại? Đón xem tập 12 Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15 giờ 10 chiều nay, 5-12 trên kênh VTV3.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM