Lê Giang tìm Trấn Thành để 'xả' cho nhẹ lòng mỗi khi buồn

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Năm, ngày 2/7/2020 - 15:02

(PLO)- Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Trấn Thành lại là người được đàn chị Lê Giang tin tưởng và nhiều lần gửi gắm tâm sự.

Trong cuộc sống của chúng ta diễn ra vô vàn những cảm xúc không thể gọi tên. Đôi khi, có những cảm xúc tiêu cực mà người trong cuộc không dám đối mặt với nó để giải quyết.


Diễn viên Lê Giang và MC Trấn Thành. Ảnh: CTCC

Nói về mối quan hệ của Lê Giang và Trấn Thành, nếu yêu mến một trong hai diễn viên có lẽ khán giả đều biết mối quan hệ thân thiết của cặp chị em này.

Cả hai đã cùng nhau hợp tác trong nhiều dự án phim và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình.


Lê Giang (bên trái) tại chương trình Đối mặt cảm xúc.

Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ rằng nhờ có sự hỗ trợ của Trấn Thành mà cô có thêm động lực cũng như tự tin thực hiện những dự án mà mình ấp ủ.

Trong show Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành tiết lộ Lê Giang là một trong những thần tượng của mình và là người truyền cảm hứng và tình yêu cho anh đối với cải lương.

Cả hai luôn có sự kết hợp ăn ý với các màn tung hứng, chặt chém đem lại tiếng cười cho khán giả.


Hình ảnh thân thiết giữa hai chị em.

Đều là các ông bố, bà mẹ, đều có con đang ở tuổi trưởng thành liệu dàn cố vấn có thể đưa ra được những lời khuyên giúp xoa dịu và gỡ rối mối tơ lòng của cô gái trong chương trình.

Clip dàn cố vấn chia sẻ. Nguồn: CTCC 

Đối mặt cảm xúc phát sóng lúc 21 giờ 35, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

PHI LONG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục