Lê Dương Bảo Lâm thua không còn điểm nào trước Miko Lan Trinh

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Năm, ngày 25/6/2020 - 15:31

(PLO)- Thánh suy luận Lê Dương Bảo Lâm dù đã làm đủ mọi cách nhưng vẫn thua thuyết phục trước vũ khí bất ngờ của Miko Lan Trinh.

Trong tập 23 Truy tìm cao thủ với hai ca sĩ và hai diễn viên: Tăng Phúc, Miko Lan Trinh, Lê Dương Bảo Lâm và Hồ Bích Trâm.

Với những màn “chặt chém” không thương tiếc, bốn người chơi đem lại những giây phút hài hước cho người xem, còn Cao thủ (Miko Lan Trinh) thì tận phút cuối cùng mới chịu lộ diện. 


Bước vào vòng đầu tiên Dò tìm, ở hai câu hỏi hình khá dễ đầu tiên thì Cao thủ Miko Lan Trinh đã giả vờ trả lời sai. Đến câu hỏi thứ ba về hóa học thì nữ ca sĩ liền phơi bày kiến thức của mình mà không bị những người còn lại nghi ngờ.

Từ đây bốn người chơi suy luận với những logic khác lạ. Ca sĩ Tăng Phúc thì chọn Cô Tô vì thấy quen quen. Diễn viên Hồ Bích Trâm thì chọn Côn Đảo.

Miko Lan Trinh lại giả vờ sai khi chọn Phú Quốc, để không bị nghi ngờ cô lập luận: “Đảo ngọc Phú Quốc mà mọi người, nơi cũng vừa diễn ra đám cưới thế kỷ mà có MC Minh Xù dự đó”.


Thánh suy luận Lê Dương Bảo Lâm. Ảnh: SEN VÀNG

Tới phiên Lê Dương Bảo Lâm thì anh chàng tuyên bố: “Các em đang bị thiếu kiến thức về địa lý trầm trọng”.

Nam MC phân tích: “Ngày xưa khi còn chưa khai thiên lập địa, đất trời chỉ có một màu xám tro, thế là cô tiên trên trời bay xuống dung bút của mình để tô nên vùng trời quê hương, kể từ đó nơi này mang tên là Cô Tô”.

Kết thúc vòng một, tuy nghi ngờ lẫn nhau nhưng cả bốn người chơi đã không thể chọn ra người để loại.

Bước sang vòng chơi thứ hai, Định vị, Lê Dương Bảo Lâm chọn câu hỏi kiến thức số ba về hình học và Tăng Phúc cùng Miko Lan Trinh là những người trả lời đúng.


Bước vào vòng Loại trừ bất ngờ đã xảy ra khi người cao điểm nhất (Tăng Phúc) và người ít điểm nhất (Hồ Bích Trâm) là hai người chơi bị loại. Lê Dương Bảo Lâm và Miko bước vào vòng chơi cuối cùng Lộ diện.

Cả hai người chơi chọn câu hỏi kiến thức số năm, Miko Lan Trinh trả lời đúng trong khi Lê Dương Bảo Lâm lại trả lời sai, điểm số bây giờ là 85 so với 40.

Sau khi tổng kết điểm số, Cao thủ Miko Lan Trinh cuối cùng cũng chịu lộ diện với 145 điểm.

Riêng Người hoán đổi Lê Dương Bảo Lâm lúc này đã bị trừ không còn điểm nào do chọn sai người để hoán đổi.


Diễn viên Hồ Bích Trâm là Chuyên gia cơ hội còn ca sĩ Tăng Phúc mang thẻ Phong tỏa.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15 trên kênh THVL1. Cùng thử tài đoán xem ai sẽ là Cao thủ trong tập phát sóng tiếp theo.


THIÊN PHÚC

Video: Để mất rừng, Giám đốc và 8 cán bộ bị truy tố

(PLO)- Ngày 2-8,  VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố đối với 9 bị can về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, quy định tại Điều 360 BLHS. 9 bị can này đã buông lỏng quản lý để mất nhiều diện tích rừng gây thiệt hại hơn 29 tỉ đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục