Lan Ngọc kết hợp với Kaity Nguyễn trong 'Tứ đại mỹ nhân'

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Bảy, ngày 12/6/2021 - 07:50

(PLO)- Trước thềm Gái già lắm chiêu V công chiếu toàn cầu trên Netflix, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân- Namcito công bố khởi động “Vũ trụ điện ảnh mở rộng” mang tên Tứ đại mỹ nhân

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt mỹ nhân sáng giá, tài sắc vẹn toàn của điện ảnh Việt được ưu ái gọi tên.  

Tứ đại mỹ nhân từng được định hình là series dài tập với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Vì nhiều lý do nhà sản xuất chưa thể tiến hành và có sự thay đổi.  


Poster Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân 2019. Ảnh: NSX

Mới đây, nhà sản xuất MAR6 Pictures công bố loạt phim Tứ đại mỹ nhân, được giới thiệu là vũ trụ điện ảnh được mở rộng từ vũ trụ Gái già lắm chiêu với ba phần phim xoay quanh bốn mỹ nhân màn ảnh Việt. 


Hình poster casting call Tứ đại mỹ nhân 2021.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn tham gia Vũ trụ điện ảnh mở rộng Tứ Đại Mỹ Nhân. Nguồn: Youtube

Trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ mang màu sắc drama gây tò mò với khán giả.  

Khán giả đang chờ đợi kết quả của vòng casting sắp tới để xem những mỹ nhân tiếp theo là gương mặt quen thuộc hay là gương mặt mới hoàn toàn sẽ lọt vào mắt xanh của họ. 

Ai sẽ là hai mỹ nhân tiếp theo được bộ đôi Bảo Nhân và Namcito gọi tên để đứng cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng Tứ đại mỹ nhân


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục