Lâm Vinh Hải đánh bại Kim Nhã, đại náo Siêu nhí đấu trí

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Hai, ngày 28/9/2020 - 15:06

(PLO)- Lâm Vinh Hải vượt qua đối thủ Kim Nhã, giành giải thưởng hơn 40 triệu đồng khi tham gia Siêu nhí đấu trí.

Tiết mục mà biệt đội siêu nhí biểu diễn trong tuần này là ca khúc Áo mới Cà Mau, một ca khúc về miền Tây vô cùng quen thuộc.


Nam biên đạo Lâm Vinh Hải tại chương trình. Ảnh: CTCC

Năm cô bé: Bảo Ngọc, Phương Anh, Thạch Thảo, Phương Ngân và Minh Đan xuất hiện trong tà áo bà ba nhẹ nhàng, duyên dáng, đi những bước cực kỳ uyển chuyển, đúng chất con gái vùng sông nước miền Tây khiến khán giả yêu thích.


Khách mời Lâm Vinh Hải và Kim Nhã.

Bước vào vòng thi đầu tiên, Kim Nhã tuyên bố rất hùng hồn nói rằng cái gì cũng biết, cái gì cũng giỏi và quyết tâm thể hiện khả năng đỉnh cao của mình.

Kết quả là Kim Nhã chưa kịp thể hiện được kiến thức vô cực của mình thì đã bị Lâm Vinh Hải loại.


 Nhân vật tham gia tại chương trình.

Còn Lâm Vinh Hải không cần tuyên bố gì nhiều nhưng chiến thuật chơi hợp lý, biết cách phân tích những gợi ý từ các siêu nhí nên giành chiến thắng với cách biệt gần 10 triệu đồng so với Kim Nhã sau hai vòng chơi.

Cuối cùng, Kim Nhã ngậm ngùi ra về với giải thường 14 triệu đồng. Lâm Vinh Hải vào vòng đặc biệt với giải thưởng 22 triệu đồng.

Trước khi chia tay Kim Nhã, Quốc Bảo còn tranh thủ đá xoáy đồng nghiệp thân thiết.


Người chơi và hai MC tại chương trình.

Lâm Vinh Hải tiến đến vòng đặc biệt với ba câu hỏi khó nhằn, nam vũ công chỉ trả lời được 2/3 câu hỏi.

Ba tấm bảng bí mật được lựa chọn từ ba bé với những phép nhân, chia tiền thưởng, rất có thể Lâm Vinh Hải phải đối mặt với nguy cơ bị trừ tiền hoặc chia đôi giải thưởng.

Tuy nhiên, may mắn với nam biên đạo nổi tiếng khi anh chọn được tấm bảng giữ nguyên số tiền và tấm bảng nhân đôi nên tổng giải thưởng Lâm Vinh Hải mang về là 44 triệu đồng.


Siêu nhí đấu trí  lên sóng 20 giờ 45, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

PHI LONG

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục