Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng doanh nhân

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Tư, ngày 14/7/2021 - 11:27

(PLO)- Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ với MC Khả Như đã gặp một nửa của mình - Đỗ Hoàng Dương lần đầu tiên ở hàng cá mực ở Hà Nội.

Giải mã tri kỷ tuần này vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và doanh nhân Đỗ Hoàng Dương xuất hiện trong vai trò khách mời.

Kiwi Ngô Mai Trang ra mắt với vai trò là ca sĩ và nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả bằng hàng loạt các bài hit.

Ngoài ra, cô nàng còn chứng minh cho mọi người thấy mình là ca sĩ tài năng khi liên tục lấn sân sang các lĩnh vực khác như người mẫu, thẫm mĩ, ẩm thực.


Kiwi Ngô Mai Trang và ông xã. Ảnh: CTCC

Kiwi Ngô Mai Trang kết hôn cùng ông xã là Đỗ Hoàng Dương là Doanh nhân vào năm 2007.

Trải qua hơn 10 năm cuộc sống hôn nhân của Kiwi Ngô Mai Trang và ông xã vẫn nồng nàn như thuở mới yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ và ao ước.

Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ với MC Khả Như đã gặp một nửa của mình - Đỗ Hoàng Dương lần đầu tiên ở hàng cá mực ở Hà Nội.

Hóa ra anh là bạn của một người bạn trong nhóm và lúc đấy chồng cô từ Sài Gòn ra thăm Hà Nội. 


Kiwi Ngô Mai Trang – Doanh nhân Đỗ Hoàng Dương nên duyên nhờ hàng cá mực.

Doanh nhân Đỗ Hoàng Dương tiết lộ rằng, khi ấy anh chưa hề biết vợ là ca sĩ mà chỉ thấy ấn tượng về cách cư xử, suy nghĩ và quan điểm của cô nàng.
Những ngày sau, mỗi người đều tiếp tục cuộc sống, công việc của mình và cũng quên bẵng về nhau. Thế rồi một tháng sau, vào dịp Rằm tháng Tám, Hoàng Dương đang phải đi làm một dự án ở Đắk Nông, buổi tối thấy buồn buồn nên muốn nói chuyện với một ai đó.
Chẳng hiểu sao người đầu tiên anh nghĩ đến lại là chị, người mà anh mới chỉ gặp một lần chóng vánh.
Thế nên, anh bèn hỏi xin bằng được số điện thoại của Kiwi qua người bạn nọ, từ đó họ bắt đầu tìm hiểu nhau. Và sau sáu tháng tìm hiểu hai vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang quyết định tiến tới hôn nhân.


Hai nhân vật chia sẻ về nhau tại chương trình.

Ở phần Tâm đầu ý hợp , hai vợ chồng nữ ca sĩ chứng minh sự hiểu ý nhau khi trả lời đúng bảy trên 10 câu hỏi.

Có thể nói Kiwi Ngô Mai Trang được biết đến là cô nàng thoắt ẩn, thoắt hiện nhiều nhất.

Từng là một chân dài đình đám, đã đoạt được cả danh hiệu Người đẹp tài năng trong cuộc thi hoa hậu châu Á, rồi chuyển sang làm ca sĩ, cũng ra album, có cả ca khúc hit, nhưng chị lại không thường xuyên xuất hiện trước công chúng.

Chọn lấy chồng sớm chỉ sau sáu tháng tìm hiểu Kiwi cho biết cô không hề cảm thấy hối tiếc mà ngược lại còn cảm thấy mình may mắn vì gặp được ý trung nhân, cùng cô tạo dựng sự nghiệp và chăm lo tổ ấm hạnh phúc.

Trong chương trình cả hai còn cùng nhau tham gia thử thách ép nước táo để thể hiện sự ăn ý, gắn kết. 

Đến với phần Góc soi mói, MC Khả Như yêu cầu hai vợ chồng chia sẻ những điều mà cá nhân cảm thấy không hài lòng và muốn đối phương thay đổi.

"Thật bất ngờ khi câu trả lời của cả hai không muốn đối phương thay đổi bất kỳ điều gì. 

Hai con người, hai cá thể khác nhau đã ghép lại với nhau và trong 15 năm sống đã tự điều chỉnh, để hài hòa với nhau rồi. Nên anh cứ như thế thôi, không cần phải thaay đổi thứ gì cả, bởi con người hoàn hảo quá cũng không tốt" - Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ.Phần cảm ơnxin lỗi.

Cuối chương trình, vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang – Đỗ Hoàng Dương đã gửi những lời "Cảm ơn - Xin lỗi" đầy cảm xúc đến đối phương để ngày càng hiểu nhau hơn.

Giải mã tri kỷ trên kênh THVL1 vào lúc 19 giờ 15 tối thứ ba hàng tuần.


PHI LONG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục