Kim Nhã bị 3 trai đẹp loại tại 'Truy tìm cao thủ'

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Năm, ngày 15/4/2021 - 15:45

(PLO)- Kim Nhã là cô gái duy nhất trong chương trình Truy tìm cao thủ nhưng vẫn bị 3 trai đẹp Hoàng Nguyên, Bạch Công Khanh, Dũng Bino đồng lòng loại.

Chương trình Truy tìm cao thủ tuần này với sự tham gia của bốn khách mời: diễn viên Hoàng Nguyên, ca sĩ, diễn viên Bạch Công Khanh, diễn viên Kim Nhã và diễn viên Dũng Bino. Ba chàng diễn viên đẹp trai sẽ “đối đầu” với một cô gái xinh đẹp.

Bước vào vòng chơi đầu tiên Dò tìm, trải qua các câu hỏi thì Dũng Bino vươn lên dẫn đầu với 90 điểm, Kim Nhã xếp thứ hai với 60 điểm.


Diễn viên Kim Nhã. Ảnh: SEN VÀNG

Đến vòng loại trừ, mặc dù là cô gái duy nhất trong chương trình hôm nay nhưng Kim Nhã vẫn bị ba chàng trai Hoàng Nguyên, Bạch Công Khanh, Dũng Bino đồng lòng loại.

Sang vòng chơi thứ 2 Định vị, cả ba người chơi chọn phải câu hỏi hình ảnh, tuy nhiên vì đây là một câu hỏi khá đơn giản nên cả Hoàng Nguyên, Bạch Công Khanh đều đưa ra đáp án đúng.

Mọi nghi ngờ lúc này bắt đầu dồn về phía Dũng Bino, vì nam diễn viên đang có điểm số cao nhất nhưng lại trả lời sai câu hỏi này. Dũng Bino cũng chính là người chơi tiếp theo bị loại với cả hai phiếu từ hai người chơi còn lại.


Bạch Công Khanh gây bất ngờ khi giành chiến thắng sau cùng với 140 điểm. Ảnh: SEN VÀNG

Lúc này chỉ còn Hoàng Nguyên, Bạch Công Khanh bước vào vòng chơi cuối cùng Lộ diện.

Trải qua thêm một câu hỏi nữa thì cả hai người chơi đều không trả lời chính xác và đều có cùng 40 điểm.

Qua tổng kết, Bạch Công Khanh gây bất ngờ khi giành chiến thắng sau cùng với 140 điểm.  

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục