Kiều Minh Tuấn đòi 'chém' Thu Trang trong Chị Mười Ba 2

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Thứ Bảy, ngày 19/12/2020 - 11:11

(PLO)- Thương hiệu Chị Mười Ba của nữ diễn viên Thu Trang đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi có sự tham gia diễn xuất của Kiều Minh Tuấn.

Với lần trở lại này, Kiều Minh Tuấn xác nhận sẽ nhận vai phản diện điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ.


Kiều Minh Tuấn trong vai Thắng Khùng. Ảnh: NSX

Sau lần ra mắt gần nhất tại buổi showcase, nhà sản xuất tiếp tục chia sẻ với khán giả trích đoạn nhân vật Thắng Khùng siêu chất của Kiều Minh Tuấn, kèm theo bộ poster nhân vật cực ngầu.

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đã diễn chung trong hơn chục phim điện ảnh. Cả hai đã quen với lối diễn của nhau và luôn hỗ trợ nhau rất tốt.


Bộ đôi Kiều Minh TuấnThu Trang trong phim.

Tất cả đều nhất trí rằng phản diện lần này có sự mới mẻ hơn trong phong cách, không còn ném đá giấu tay hay núp lùm chờ thời như những nhân vật đi trước.


Mối quan hệ giữa Thắng Khùng và Đức Mát (Phát La) cũng được rất nhiều người quan tâm khi không biết mối quan hệ giữa cặp anh em Khùng - Mát này ra sao mà có thể khiến cả bộ phim ngập trong biển lửa và máu như vậy.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt.


Kiều Minh Tuấn và Anh Tú.

Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết.

Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn). 

 Kiều Minh Tuấn trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Nguồn: Youtube

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25-12.


HOÀNG DANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Cử tri TP.HCM bức xúc vụ lộ thông tin người dùng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho rằng nạn ăn cắp thông tin người dùng hiện nay rất phổ biến. Cần bảo mật thông tin, không để như vụ hàng nghìn CMND của người dân bị lộ mới đây.

Hiệp hội nối kết kinh doanh VN-Thụy Sĩ lập ban đại diện tại VN

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Nhịp cầu Kinh doanh VN – Thụy Sĩ, hiệp hội đầu tiên do người Việt tại Thụy Sĩ sáng lập với mục đích kết nối giao thương giữa hai nước bổ nhiệm Ban đại diện tại VN nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại, văn hóa và giáo dục hai nước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục