Khương Lê và Otis Nhật Trường ra mắt show thực tế phơi bày cuộc sống riêng

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Ba, ngày 20/7/2021 - 08:47

(PLO)- 2 nam diễn viên trẻ Khương Lê và Otis Đỗ Nhật Trường vừa ra mắt chương trình thực tế Brogether (Anh em ta cùng xông pha) do họ tự tay thực hiện cùng ê-kíp của mình.

Đây là chương trình thực tế ghi lại cuộc sống thường ngày cùng với những tình huống, thử thách thú vị buộc hai người chơi là Khương Lê và Otis phải tìm cách hoàn thành và vượt qua.


Poster chương trình thực tế Brogether. Ảnh:NSX

Chương trình thực tế Brogether sẽ theo chân hai chàng trai Khương Lê và Otis khắp mọi nơi từ nhà ra phố để cùng hai chàng trai trải nghiệm những tình huống thực tế khó đỡ đôi khi cũng cười ra nước mắt.

Khương Lê từng gây chú ý khi được lựa chọn trở thành phi công trẻ, xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên Kaity Nguyễn trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V vừa qua.

Còn Otis Đỗ Nhật Trường được mệnh danh là nam thần học đường, anh cũng tham gia diễn xuất với vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim Bằng chứng vô hình.


Poster nhân vật Jonathan Vĩnh Thụy của Khương Lê trong Gái già lắm chiêu V.


Poster nhân vật Hải của Otis trong Bằng chứng vô hình.

Bên cạnh chung niềm đam mê diễn xuất và ca hát, sáng tác, Khương Lê và Otis đã duy trì tình bạn thân thiết suốt bốn năm qua.

Trước đây, Khương Lê và Otis cùng một xuất phát điểm là diễn viên tham gia một nhóm làm phim chiếu mạng. Sau một vài dự án phim, Khương Lê tập trung cho đam mê bóng rổ và chính thức quay trở lại với đam mê phim ảnh, diễn xuất qua dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu V.

Còn Otis đeo đuổi đam mê phim ảnh, âm nhạc liên tục và nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả lẫn giới chuyên môn.


Khương Lê và Otis đã đồng hành cùng nhau hơn bốn năm qua.

Hiện tại, chương trình Brogether sẽ được phát sóng lúc 20 giờ tối Chủ nhật trên kênh youtube dự kiến một tháng sẽ có hai số.

PHI LONG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục