Không còn nhận ra Osad khi trở lại với giọng hát cực ngọt

Xem-nghe-đọc

Không còn nhận ra Osad khi trở lại với giọng hát cực ngọt

(PLO)- Ngày chờ tháng nhớ năm thương là một bản nhạc tạo nên hình ảnh mới của Osad. Ngoài phần ngoại hình với mái tóc cam chói lọi, Osad được mong đợi sẽ có một sản phẩm âm nhạc mới hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh chàng trai rap thính trong suốt thời gian qua.

Bản tin liên quan

MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương - Osad:

 

MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương đã chính thức lên sóng vào tối 26-8. Ấp ủ sau một thời gian dài, Osad cho thấy tâm huyết của bản thân vào sản phẩm mới cùng sự trưởng thành trong âm nhạc.
Ngày chờ tháng nhớ năm thương là một ca khúc mang âm hưởng RnB/Soul trong trẻo, nhẹ nhàng, khác hoàn toàn so với các ca khúc thả thính trước đây. Bất ngờ lớn nhất chính là Osad không chỉ rap mà còn khoe được triệt để giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc và cũng rất nam tính trong ca khúc lần này.


Nữ diễn viên Eisaya Hosuwan.

Câu chuyện MV đơn giản khi chàng trai Osad quyết định dành tình cảm cho đối phương là Eisaya Hosuwan (nữ diễn viên Thái Lan trong phim Bad genius) thì đón nhận một sự thật phũ phàng... Cốt truyện MV đơn giản nhưng gần gũi với giới trẻ. Sự tương tác ăn ý giữa Osad và Eisaya Hosuwan sẽ khiến khán giả liên tưởng đến tuổi trẻ yêu đương đầy ngô nghê của bản thân.
Osad chia sẻ rằng với sản phẩm lần này, nam ca sĩ muốn mọi người nhìn được ra cá tính âm nhạc của mình, là một màu sắc mới mẻ hơn những sản phẩm cũ. Bản thân Osad cho rằng đây chưa hẳn là một ca khúc dễ nghe nhưng nó là tâm huyết và con người mà anh muốn thể hiện. 


Trở lại Việt Nam lần thứ hai để tham dự buổi họp báo ra mắt MV của Osad, nữ diễn viên Eisaya Hosuwan liên tục dành nhiều lời khen cho bạn đồng nghiệp. Cô cho biết rất vui và vinh dự khi được là khách mời trong sản phẩm lần này của Osad. 


THIÊN PHÚC - Ảnh: Nhân vật cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM