Khánh Phương nhắc lại ký ức khi lần đầu gặp Châu Gia Kiệt

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Tư, ngày 9/9/2020 - 11:15

(PLO)-  Khánh Phương chia sẻ trong chương trình Ngôi sao đương thời thật lòng không ưa gì mấy khi lần đầu gặp Châu Gia Kiệt 

Ngôi sao đương thời tập 8, ca sĩ Khánh Phương xuất hiện với những giai điệu quen thuộc của ca khúc Chiếc khăn gió ấm.

Nam ca sĩ cất giọng hát đam mê và truyền cảm xúc cho tất cả khán giả, nhắc nhớ lại kí ức của thế hệ 8x 9x một thời.

 Clip Chiếc khăn gió ấm – Khánh Phương. Nguồn: Youtube

Sau khi ca sĩ Khánh Phương thể hiện xong ca khúc Chiếc khăn gió ấm, MC Thanh Bạch liền dí dỏm hỏi: Bài hát này đem lại bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà cho em vậy Phương?

Nam sĩ trả lời rất chân tình: “Em không quan tâm chuyện bài hát đem về bao nhiêu nhà xe cho mình mà em chỉ quan tâm bài hát đã đem lại cho em bao nhiêu trái tim và bao nhiêu sự yêu thương của khán giả dành cho mình".


Nam ca sĩ Khánh Phương. Ảnh: CTCC

Tiếp đó, nam ca sĩ cho biết Khánh Phương không phải là nghệ danh mà là tên thật (Phạm Khánh Phương), niềm cảm hứng âm nhạc khi còn nhỏ của anh là các nhóm nhạc Backstreet Boys, NSYNC…

Từ năm 2001, Khánh Phương đã thực hiện hóa giấc mơ khi thành lập nhóm nhạc MP5 cùng với người bạn Trương Thế Vinh.

Với vị trí nhóm trưởng, Khánh Phương thẳng thắn nhận khuyết điểm của mình, vì sự non trẻ và thiếu kế hoạch chiến lược nên nhóm MP5 đã tan rã sau hai  năm.

Điều này đã khiến anh cảm thấy hụt hẫng và chơi vơi trong một khoảng thời gian.


Trong hai năm sau đó, Khánh Phương ngưng hát và về làm quản lý nhà hàng của gia đình, thỉnh thoảng nam ca sĩ vẫn ghé các phòng thu luyện giọng và được bạn bè khuyến khích hát solo.

Mãi đến khi cùng mẹ đi du lịch Trung Quốc, Khánh Phương tình cờ nghe bài Món quà sinh nhật đang rất nổi ở thời điểm bấy giờ.

Cảm thấy yêu thích và phù hợp chất giọng của mình, ngay trong một đêm, Khánh Phương đã viết lời Việt cho ca khúc và phiên bản Mưa thủy tinh ra đời.


Khánh Phương trình bày ca khúc Mưa thủy tinh.

Khánh Phương còn nhớ rất rõ:“Chính ba đã dạy con một câu: tuổi trẻ có quyền thất bại và nên thất bại. Khi đã qua tuổi trẻ rồi, bạn sẽ không còn được quyền thất bại nữa”.

Sau đó anh làm album đầu tay vào cuối năm 2007 thì đến giữa 2008, Khánh Phương chính thức tạo được dấu ấn cho sự nghiệp âm nhạc của mình với ca khúc Chiếc khăn gió ấm. 


Chia sẻ về bản hit này, Khánh Phương cho biết mình chỉ là người đến sau, vì khi đó ca khúc Chiếc khăn gió ấm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chỉ là ca khúc tác quyền, không phải độc quyền.

Tuy nhiên vì ấn tượng với tên bài hát và ca từ, Khánh Phương đã quyết định mua tác quyền, phát hành và thành công rực rỡ với Chiếc khăn gió ấm. 


Đến phần xuất hiện của khách mời đặc biệt, Khánh Phương không khó để đoán ra người bạn thân thiết Châu Gia Kiệt khi MC Thanh Bạch gợi ý: “Đây là ca sĩ có biệt danh là anh chàng đẹp trai”.

Còn khi được hỏi ấn tượng lần đầu tiên khi gặp Châu Gia Kiệt thì Khánh Phương cho biết là “không ưa gì mấy”  Bởi vì Khánh Phương khi đó cho rằng Châu Gia Kiệt kiêu căng lắm, nhưng sau khi tiếp xúc rồi mới thấy sự gần gũi hòa đồng của Châu Gia Kiệt.

Khánh Phương hụt hẫng khi nhóm nhạc MP5 tan rã sau hai năm hoạt động. Nguồn: Youtube

Phần cuối của chương trình, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt sử dụng quỹ năm triệu đồng của chương trình để phát cơm từ thiện cho bà con ở bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.


Khánh Phương & Châu Gia Kiệt ngẫu hứng cùng ban nhạc acoustic trong ca khúc Anh muốn em sống sao.

Đón xem tập 9 chương trình Ngôi sao đương thời – với những câu chuyện chưa bao giờ được kể của nữ ca sĩ Đoan Trang, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 15-9 trên kênh THVL1.

PHI LONG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục